Header AD

Ads

Tổng hợp đánh giá sớm Shadow of the Tomb Raider: Buồn thay cho một siêu phẩm

Tổng hợp đánh giá sớm về Shadow of the Tomb Raider là kết quả mà những nhà sản xuất không hề mong đợi.

Nguồn: GameK


Theo dự kiến, phải đến tận ngày 14/9 tới đây thì Shadow of the Tomb Raider mới chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngay từ lức này, tựa game của Square Enix đã nhận được những điểm số đầu tiên từ các nhà phê bình. Đáng tiếc, đây lại là kết quả mà những nhà sản xuất Shadow of the Tomb Raider không hề mong đợi.


Link tải Shadow of the Tomb Raider Full Crack sẽ được MygameVN cập nhật sau

Theo tổng hợp đánh giá trên Metarcitic, Shadow of the Tomb Raiderchỉ nhận được điểm trung bình 7.8. Với một tựa game được kỳ vọng sẽ xếp hạng AAA, đây là một điểm số khó có thể chấp nhận được.

Tổng hợp điểm số của Shadow of the Tomb Raider trên các tạp chí uy tín:

- GameSpace: 9.5
- IGN: 9
- PlayStation LifeStyle: 9
- Game Revolution: 8
- GamesRadar+: 8
- EGM: 8
- JeuxActu: 8
- CGMagazine: 7
- USgamer: 7
- GameSpot: 6
- Guardian: 6
- Telegraph: 4Shadow Of The Tomb Raider là cái tên mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

Theo dự kiến, Shadow Of The Tomb Raider sẽ ra mắt vào ngày 14/9/2018 trên cả 3 hệ máy phổ biến nhất hiện nay là PS4, Xbox One và PC. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này để nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn nhất.
Tổng hợp đánh giá sớm Shadow of the Tomb Raider: Buồn thay cho một siêu phẩm Tổng hợp đánh giá sớm Shadow of the Tomb Raider: Buồn thay cho một siêu phẩm Reviewed by Thảo Nguyễn on September 12, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads