Header AD

[Fshare] NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKER

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Full Crack tiếp tục đưa gamer đến thế giới của Nhẫn giả bộ Manga-Anime nổi tiếng. Điểm khác biệt là game có thêm phần online, cho phép tạo nhân vật với đặc điểm riêng

Tựa game:  NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKERTrong đoạn trailer mới lần này, Bandai Namco cũng đã hé lộ về nhân vật cùng các lối chơi chính của game.

Theo đó, hai nhân vật được giới thiệu kì này là Gaara và Deidara với những kĩ năng được miêu tả sát với bộ truyện Naruto như việc Gaara có thể triệu hồi “Grand Sand Mausoleum” đê nhốt và tấn công đối phương trong một khoảng thời gian ngắn.

Còn với Deidara, đây là một nhân vật thiên về tốc độ, kĩ năng chính của anh chàng này là tạo ra các phân thân của mình, các ảnh phân thân này sẽ phát nổ sau một thời gian nhất định, khiến Deidara không khác gì một quả bom nổ chậm.

Bên cạnh đó, các chế độ chơi được giới thiệu lần này là:
  • Flag Battle: Trong chế độ này, nhiệm vụ của mỗi phe là phải lấy được lá cờ của bên đối phương và cố gắng đem về phe mình, bên nào lấy được nhiều lá cơ hơn sẽ chiến thắng.
  • Base Battle: Trong màn chơi sẽ có 3 khu vực chính, mỗi phe phải chiếm ít nhấn 2 trong 3 khu vực để có thể ăn điểm, chiến thắng sẽ thuộc về bên nào có nhiều điểm hơn.
  • Combat Battle: Như tên gọi, trong chế độ này, việc của người chơi chỉ là cố gắng sống sót và hạ gục đối phương càng nhiều lần càng tốt.

Thể loại: Game hành động, game anime
Studio phát triển: Bandai Namco
Nhà phát hành: Bandai Namco
Release Date: tháng 9 /2018
Dung lượng game: 18,3 GB (sau giải nén)

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8.1/10
Processor: Intel Core i3-8350K
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 640
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 40 GB available space
Sound Card: DirectX 11 sound device


1. Extract
2. Play


Nhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua
FB hoặc Email, bạn có thể ủng hộ bằng cách click vào hình dưới:
[Fshare] NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKER [Fshare] NARUTO TO BORUTO: SHINOBI STRIKER Reviewed by Thảo Nguyễn on September 04, 2018 Rating: 5

Post AD