Header AD

Ads

[GGDrive] Middle Earth Shadow of War Definitive Edition

Middle Earth Shadow of War Full Crack lấy thời điểm giữa 2 câu chuyện The Hobbit và Lord of the Rings. Tựa game hành động nhập vai nội dung vùng trung địa đưa bạn đến những trận chiến kỳ ảo.Tựa game:  Middle Earth Shadow of War Definitive Edition

Với những người hâm mộ của đại văn hào J. R. R. Tolkien nói chung và tác phẩm The Lord of the Rings nói riêng, Middle-earth: Shadow of War gần như đã giúp họ thỏa nguyện được ước mơ từ lâu. Đó là một lần được bước chân vào thế giới đầy nguy hiểm nhưng không kém phần cuốn hút của Middle-earth. Ở nơi đây, có sự hiện diễn của những chiến binh người lùn dũng mãnh, sự toàn mỹ không tỳ vết của người Elves, sức mạnh phép thuật vi diệu của Gandalf hay những đội quân Orc đông đảo và vô cùng hiếu chiến…Đây, đây chính là Middle-earth mà chúng ta hằng tìm kiếm.

Tiếp nối cốt truyện ở phần 1, sau khi trả thù được kẻ đã giết vợ mình, Talion đã cùng Celebrimbor lập ra một kế hoạch táo bạo. Đó là đi đến núi lửa Doom để rèn ra một chiếc nhẫn quyền lực mới. Đây sẽ là thứ vũ khí quyền năng, đủ sức đánh bại chúa tể bóng tối Sauron và chiếc nhẫn của hắn.

Kế hoạch của Talion và Celebrimbor đã khá thành công khi luyện được một chiếc nhẫn mới. Tuy nhiên khi mà họ đang tìm cách để phát huy sức mạnh của nó, chiếc nhẫn này đã bị nữ hoàng nhện Shelob lấy mất. Từ đây, Talion và Celebrimbor lại dấn thân vào một cuộc chiến mới với mục đích kép là lấy lại chiếc nhẫn và tiêu diệt chúa tể bóng tối Sauron.
Thể loại: Game hành động, Game nhập vai
Studio phát triển: Monolith Productions
Nhà phát hành: WB Games
Release Date: 10/2017
Dung lượng game: 103 GB

Minimum:
• OS: Windows 7 SP1 with Platform Update
• Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
• Memory: 6 GB RAM
• Graphics: AMD HD 7870, 2 GB / NVIDIA GTX 660, 2 GB
• DirectX: Version 11
• Network: Broadband Internet connection
• Storage: 70 GB available space
Additional Notes: X64 required

1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Copy crack from CODEX dir to installdir
5. Play

Nhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua
FB hoặc Email, bạn có thể ủng hộ bằng cách click vào hình dưới:
[GGDrive] Middle Earth Shadow of War Definitive Edition [GGDrive] Middle Earth Shadow of War Definitive Edition Reviewed by Thảo Nguyễn on September 10, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads