Header AD

Ads

[Free] Overlord II Miễn phí 100%

Kết thúc những ngày cuối cùng của tháng 8, không quá khi nói rằng game thủ thế giới đang bội thực vì quá nhiều game miễn phí. Tuy nhiên, đây có lẽ là một cơn bội thực dễ chịu mà hầu hết mọi game thủ đều muốn nó xảy ra liên tục trong suốt năm. Trong khi cơn sốt về 3 bom tấn AAA miễn phí gồm: For Honor, CS:GO và Warhammer 40k chưa kịp lắng xuống thì game thủ lại tiếp tục đón nhận một món quá khác mở đầu cho tháng 9, mang tên "OVERLORD II". Giờ đây chỉ với vài ba thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay tựa game hành động nhập vai tuyệt vời này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.Tựa game:  Overlord II

Thể loại: Game Nhập vai, Game hành động
Studio phát triển: Triumph Studios, Virtual Programming
Nhà phát hành: Codemasters
Release Date: 9/2018
Dung lượng game: 1,88 GB


Cấu hình thấp nhất
CPU: Pentium D 3.4GHz or AMD Equivalent
CPU SPEED: Info
RAM: 1 GB
OS: Windows XP SP2 / Vista SP 1
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1800XT+
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 5 GB Free Drive Space
DVD-ROM: 2x DVD-ROM Drive

Nhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua
FB hoặc Email, bạn có thể ủng hộ bằng cách click vào hình dưới:


B1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Còn nếu đã có rồi thì bạn hãy đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang Overlord II trên GameSessions. Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game.


B2: Sau đấy vài giây, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về.


B3: Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống hơn 5GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.

B4: Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền Overlord II đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

[Free] Overlord II Miễn phí 100% [Free] Overlord II Miễn phí 100% Reviewed by Thảo Nguyễn on September 09, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads