Header AD

Ads

Call of Duty: WWII và Tom Clancy’s The Division đang free trên Steam

Tháng 9/2018, Steam đã quyết định mở cửa miễn phí đồng loạt 2 siêu phẩm bom tấn AAA là: Call of Duty: WWII - chế độ Multiplayer và Tom Clancy’s The Division.


Với 2 tựa game bom tấn chất lượng AAA này, game thủ chắc chắn sẽ có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời vào dịp cuối tuần này. Theo dự kiến, quá trình chơi miễn phí sẽ kết thúc vào  sáng thứ 2, ngày 10/8/2018.

1) Call of Duty: WWII – Multiplayer
Call of Duty: WW2 là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh.
Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng.
Mặc dù chỉ miễn phí chế độ chơi mutiplayer, tuy nhiên như thế cũng là quá đủ để nhiều game thủ có thể trải nghiệm một phần của Call of Duty: WWII mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Tin tôi đi, các bạn sẽ không phải thất vọng khi tải và chơi tựa game này đâu.

OS: Windows 7 64bit
CPU: CPU: Intel® Core™ i3 3225 3.3 GHz hoặc AMD Ryzen™ 5 1400
Ram: 8GB
GPU: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7850
Ổ cứng: 90GB

2. Tom Clancy’s The Division
Tom Clancy’s The Division là một tựa game online bắn súng với góc nhìn thứ ba nổi bật với thế giới mở và chiến trường siêu rộng lớn. Thực tế đây là một trong những sản phẩm bom tấn đã 'phát nổ' đầu năm 2016 này và được nhiều người ưa thích.

Game lấy bối cảnh thời hiện đại nên đa phần các loại vũ khí, súng đạn trong game đều khá quen thuộc và dễ sử dụng đối với người chơi. Trong game, hầu như sẽ không có bất cứ loại vũ khí nào quá đặc biệt mà trong quá trình ban đầu, người chơi sẽ chủ yếu sử dụng 3 loại súng quen thuộc là súng lục, súng tiểu liên (AK47, M4A1) hay súng ngắm (AWP) mà thôi.
Cảm giác chơi đầu tiên của game thủ khi trải nghiệm Tom Clancy’s The Division chính là sự chân thực. Không chỉ từ nền đồ họa đẹp, mà còn đến từ cách thiết kế thế giới trong game. Thật vậy, Tom Clancy’s The Division tái hiện lại một thành phố New York tường tận đến từng ngóc ngách.
Trong game người chơi sẽ chỉ có một kiểu chơi cực kỳ đơn giản: Bắn, nấp, bắn, nấp, giết trùm, kiếm đồ khủng, và lặp lại. Nghe có vẻ đơn điệu, nhưng trong quá trình chơi game, chính cốt truyện mà chúng tôi đề cập ở trên chính là thứ giữ chân game thủ lại với Tom Clancy’s The Division. Đôi khi đó là câu chuyện trong nhiệm vụ phụ, khi người chơi phải đi tìm một người lính bị lạc giữa khu vực toàn những tù nhân vượt ngục lấy tên băng nhóm Rikers, cũng có lúc lại đi tìm thông tin về những dược sỹ với dữ liệu có khả năng tạo ra thuốc chữa căn bệnh chết người.

OS: Windows 7, 8.1, 10 64bit
CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-6100
Ram: 8GB
GPU: NVIDIA GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 7770
Ổ cứng: 40GB
Call of Duty: WWII và Tom Clancy’s The Division đang free trên Steam Call of Duty: WWII và Tom Clancy’s The Division đang free trên Steam Reviewed by Thảo Nguyễn on September 09, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads