Header AD

Ads

Bom tấn God Eater 3 ấn định thời điểm "phát nổ" ngay trong năm 2018

Như vậy, cùng với hàng loạt siêu phẩm khác, God Eater 3 sẽ biến những ngày cuối năm năm 2018 thành một trong những mùa vụ bội thu nhất của làng game thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua.


Theo thông tin vừa được nhà phát triển Bandai Namco công bố, tựa game nhập vai hành động mới của họ là God Eater 3 sẽ được ấn định ngày ra mắt vào 13/12/2018. Như vậy, cùng với hàng loạt siêu phẩm khác, God Eater 3 sẽ biến những ngày cuối năm năm 2018 thành một trong những mùa vụ bội thu nhất của làng game thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua.
Được biết, God Eater 3 là một tựa game nhập vai hành động mới có bối cảnh giả tưởng thời tương lai, khi loài người bị diệt chủng và chỉ còn lại một số rất ít sống sót. Điều này đến từ hậu quả của việc Trái Đất tấn công bởi những con quái vật to lớn có sức mạnh siêu nhiên.

Rất may rằng về sau này, con người đã chế tạo ra được các loại vũ khí mạnh có khả năng khắc chế lại những con quái vật to lớn này. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một tân binh gia nhập đội quân tiêu diệt quái vật, giải cứu thế giới.

Trên thực tế, God Eater vốn được coi là một phiên bản khác của series Monster Hunter khi sở hữu lối chơi khá tương đồng. Điểm nhấn của game đến từ các nội dung chiến đấu giữa nhân vật với những con quái vật khổng lồ mà sau khi chiến thắng, người chơi có thể thu thập được các loại nguyên liệu để chế tạo vũ khí, giáp trụ cho mình.Điều đáng chú ý rằng game không đi theo thể loại thế giới mở thông thường, mà sẽ chia theo từng phụ bản. Tại đại bản doanh, người chơi sẽ có thể lựa chọn quái vật mà mình muốn tiêu diệt theo từng cấp độ, đi kèm với độ khó khác nhau.

Phiên bản tiềm nhiệm là God Eater 2: Rage Burst gặp một số lỗi khiến trải nghiệm của game thủ giảm đi đáng kể như việc những con quái bị lặp đi lặp lại còn người chơi thì lại có quá nhiều sức mạnh, nhất là tính năng mới Blood Rage giúp cho người chơi gần như bất tử sau khi kích hoạt. Điều này khiến game thủ cảm thấy God Eater 2: Rage Burst quá nhàm chán, tuy nhiên với những gì mà Bandai Namco hứa hẹn, God Eater 3 sẽ cải thiện được những nhược điểm của người đàn anh đi trước.Hiện chưa có thông tin gì về ngày ra mắt chính thức của phiên bản God Eater 3 trên PC, tuy nhiên God Eater 3 hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất những ngày cuối năm nay. Liệu rằng sản phẩm mới của Bandai Namco có thể gặt hái được thành công và khắc phục những nhược điểm của người tiền nhiệm, chúng ta hãy cùng chờ xem.


Nguồn: GameK

Bom tấn God Eater 3 ấn định thời điểm "phát nổ" ngay trong năm 2018 Bom tấn God Eater 3 ấn định thời điểm "phát nổ" ngay trong năm 2018 Reviewed by Thảo Nguyễn on September 13, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads