Header AD

HOT For Honor chính thức miễn phí 100%

Sau ngày 27/8, những tài khoản đã tải For Honor sẽ được giữ nguyên vĩnh viễn.
Đúng theo dự kiến từ trước đó, vào sáng nay 2/8/2018, bom tấn hành động, chặt chém For Honor đã chính thức miễn phí 100% trên Steam. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 27/8, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có 5 ngày để đăng ký nhận game mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Sau ngày 27/8, những tài khoản đã tải For Honor sẽ được giữ nguyên vĩnh viễn.


Được biết, For Honor là tựa game hành động, chặt chém được Ubisoft phát hành chính thức từ tháng 2/2017. Đem những trận chiến "xáp lá cà" nổi tiếng thời Trung Cổ vào thế giới game, For Honor đã tái hiện tương đối sinh động tính tàn bạo và ác liệt thời ấy.

Game đem đến cho người chơi một phương thức thi đấu mới lạ và chưa từng có ở những tựa game trước đó. Bạn sẽ được trải nghiệm sự hỗn loạn, giận dữ, và sự tàn bạo của cuộc chiến, nơi bạn và bạn bè của bạn sẽ hóa thân vào một Vikings tàn bạo, hiệp sĩ Trung cổ, hay một Samurai máu lạnh. Tuy nhiên sự đa dạng của các lớp nhân vật cùng với đó là cách thức để phát huy sức mạnh của họ trong các cuộc chiến khiến bạn cảm thấy muốn khám phá thêm về trò chơi này. Việc đối mặt với những người chơi khác trong chế độ co-op cũng là một sức hút khác khiến bạn không thể không thử qua For Honor.

Từ khi ra mắt, For Honor đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng và cách quản lý trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng For Honor vẫn là một trong số những tựa game hành động, chặt chém đáng chú ý nhất trên thị trường.
Link Download Steam chính thức: https://store.steampowered.com/app/304390/FOR_HONOR/
HOT For Honor chính thức miễn phí 100% HOT For Honor chính thức miễn phí 100% Reviewed by Thảo Nguyễn on August 23, 2018 Rating: 5

Post AD