Header AD

[GGDrive] Divinity Original Sin 2 Definitive Edition

 Divinity Original Sin 2 Full Crack Definitive Edition có bối cảnh sau phần 1 cả nghìn năm, với màu sắc u tối hơn, hệ thống chiến đấu tốt hơn .
Tựa game:  Divinity Original Sin 2 Definitive Edition

Divinity Original Sin 2 được coi là một trong những tựa game RPG cuốn hút nhất mọi thời đại, thậm chí còn bị cảnh báo là sẽ hủy hoại mọi kế hoạch khác của các game thủ, đồng thời lấy đi đáng kể thời gian từ cuộc sống bình thường của bạn đấy.

Có lẽ nhắc tới Original Sin thì chẳng ai còn xa lạ với tựa game đã quá quen thuộc, đặc biệt là với những người chơi game PC kỳ cựu trong quá khứ. Thậm chí, theo một cuộc khảo sát nho nhỏ, có khá nhiều người bị cuốn vào tựa game này tới mức chơi liên tục 12, thậm chí là 14 và có khi còn là 16 tiếng một ngày mà chưa thấy chán. Chỉ riêng chi tiết này thôi có lẽ cũng đã đủ để hình dung về mức độ hấp dẫn của Divinity: Original Sin 2 rồi nhỉ.

Tới với Divinity Original Sin 2, người chơi chắc chắn sẽ không bao giờ phải nếm trải cảm giác buồn chán. Không có trận chiến nào là tẻ nhạt, cũng như không có nhiệm vụ nào khiến cho người chơi trải qua những phút giây buồn ngủ cả. Trái lại, tất cả đều được tạo ra một cách có chủ đích. Sẽ chẳng có nhiêm vụ nào mà bạn không cần động não để vượt qua được đâu, hoặc nếu có nhiệm vụ mà bạn cảm thấy không có giá trị thì hãy cứ bình tĩnh, có thể nó sẽ là mở đầu hoặc gợi ý cho một chuỗi các nhiệm vụ thú vị sau đó đấy. Nói chung, hãy cứ yên tâm, tới với Divinity: Orginal Sin 2 thì bạn sẽ không thể nào cảm thấy chán được đâu.

Thể loại: Game nhập vai, Game hành động
Studio phát triển: Larian Studios
Nhà phát hành: Larian Studios
Release Date: tháng 11 /2017
Dung lượng game: 45,1 GB

Minimum:
• OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
• Processor: Intel Core i5 or equivalent
• Memory: 4 GB RAM
• Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
• DirectX: Version 11
• Storage: 35 GB available space
Additional Notes: Minimum requirements may change during development.

1. Extract
2. Burn or mount the .iso
3. Run setup.exe and install
4. Copy crack from CODEX dir to installdir
5. PlayNhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua
FB hoặc Email, bạn có thể ủng hộ bằng cách click vào hình dưới:
[GGDrive] Divinity Original Sin 2 Definitive Edition [GGDrive] Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Reviewed by Thảo Nguyễn on August 31, 2018 Rating: 5

Post AD