Header AD

Ads

Worms W.M.D – Tựa game chiến thuật mang yếu tố hài hước

Worms W.M.D là một tựa game chiến thuật cực kỳ đặc sắc mà Studio Team 17 luôn hy vọng sẽ đạt được ánh hào quang trong quá khứ như bậc tiền bối Worm Amageddon. Cùng tìm hiểu thêm về tựa game này qua bài viết dưới đây.

Lịch sử ra đời của tựa game Worms W.M.DWorms là một series game đã có tuổi đời được hơn 20 năm. Phiên bản đầu tiên của trò chơi đã được ra mắt vào năm 1995 và có sự giao thoa giữa lối chơi hành động chiến thuật và giải đố. Tuy nhiên, càng lâu về sau thì tựa game này lại được phát hành quá dày khiến nó mất đi sự hấp dẫn vốn có ban đầu.

>> Xem kỹ hơn tại : https://www.choigamemienphi.net/

Cho tới khi Worms W.M.D được ra đời với mong muốn chiếm lại cảm tình của người chơi thì series game này mới thực sự mang lại hứng khởi, sự thích thú như ban đầu. Phiên bản này cũng được ra mắt trên Nintendo Switch với nội dung độc quyền.

Lối chơi của Worms W.M.DLối chơi của game vẫn theo kiểu khá quen thuộc đó là bắn tọa độ giống như các phiên bản Worms trước kia. Người chơi sẽ dẫn theo một đội worms đi triệt hạ toàn bộ các đội khác của đối phương. Và để làm được điều đó thì cần phải có chiến thuật kỹ lưỡng. Ngoài việc canh góc độ, thời điểm bắn hợp lý thì người chơi cũng phải tận dụng những vũ khí sẵn có để áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ phát triển của game cũng đã loại bỏ đi những thứ thừa không cần thiết trong game để tập trung vào những điều đã tạo ra danh tiếng cho worms. Bên cạnh đó, trò chơi còn được bổ sung thêm khá nhiều các chi tiết thú vị khác, tăng yếu tố hài hước trong trải nghiệm và tăng tính chiến thuật trong từng trận chiến.Những yếu tố mới mẻ được phát triển trong Worms W.M.D


Yếu tố đầu tiên được kể đến chính là các phương tiện di chuyển. Sự hài hước trong thiết kế của những con người máy, khẩu súng khổng lồ, chiếc máy bay trực thăng khiến người chơi không khỏi bật cười. Ở Worms W.M.D còn có cả những chiếc xe trong game Rocket League khá thú vị. Những phương tiện này cũng tạo thêm chút yếu tố chiến thuạt cho trò chơi nhưng chúng lại trở thành bia tập bắn của đối thủ mỗi khi bạn sử dụng.
Yếu tố thú vị hơn nữa đó chính là những tòa nhà và những ụ súng. Ở trong mỗi game sẽ có một tòa nhà cho những chú sâu chui vào. Nơi này thường khá chật hẹp nhưng lại có lợi thế đó là giúp nhân vật dễ dàng trốn trong đó. Các ụ súng cũng sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi tiếp cận có 1 chút may mắn các nhân vật có thể tự biến mình thành Rambo và xả đạn vào các con sâu khác.Hơn thế nữa, game cũng có thiết kế đồ họa khá đơn giản, hài hước, dễ thương và có lối chơi quen thuộc với những ai chơi Worms trước kia. Chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười khi đối phương bắn hụt, bị worm cười ngặt nghẽo, cái giọng chipmunk ngộ nghĩnh cũng lên tiếng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng hài hước.

Thư giãn giải trí online bằng cách đăng ký K8 ngay hôm nay.

Worms W.M.D là một tựa game chiến thuật nhưng lại thiên về yếu tố hài hước, gây cười rất được lòng những game thủ. Đừng bỏ qua trò chơi thú vị này để cùng trải nghiệm thêm những điều tuyệt vời mà Worms trước kia mang lại bạn nhé!
Worms W.M.D – Tựa game chiến thuật mang yếu tố hài hước Worms W.M.D – Tựa game chiến thuật mang yếu tố hài hước Reviewed by Thảo Nguyễn on July 16, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads