Header AD

Ads

Top 4 tựa game nhập vai đặc sắc nhẹ hàng, hài hước siêu hay

Một trong những loại game thú vị, được nhiều người chơi yêu thích đó chính là dòng game nhập vai. Bên cạnh những yếu tố chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải có lối chơi thông minh thì 5 tựa game dưới đây còn có yếu tố hài hước được người chơi yêu thích. Mời bạn cùng theo dõi.

Saints Row Gat Out Of Hell


Nếu bạn đã quá chán với thể loại game GTA thì Saints Row Gat out of Hell chính là tựa game sẽ khiến bạn hài lòng bởi phong cách hài hước, thế giới mở.


Điểm hấp dẫn của game đó chính là cốt truyện vô cùng lầy lội và bựa, mang nhiều yếu tố hoang đường nhằm đem lại sự giải trí cao độ cho mọi người. Nhân vật chính trong game chính là Tổng thống Mỹ. Ông bị lạc vào cánh cổng dịch chuyển và bị lôi xuống địa ngục. Ông phải làm lễ cưới với Jezebel – con gái của Quỷ vương. 2 thành viên của The Saints sẽ có trách nhiệm cứu tổng thống về.

Tựa game này khá giống với các trò chơi đánh xèng được giới thiệu tại https://www.danhxengtructuyen.com/ .

Điểm khiến các fan hài lòng của tựa game này đó chính là nhân vật chính được siêu nhân hóa có khả năng siêu tốc độ, leo tường, đánh lại những kẻ thù cực mạnh, không có các yếu tố súng đạn, xe cộ… 


Star Story the Horizon Escap-Skidrow


Đây là tựa game phiêu lưu nhẹ nhàng sẽ đưa bạn đến một không gian ngoài vũ trụ khi phi thuyền của bạn bị hư hỏng.

Bạn sẽ đóng vai một nhà khảo cổ đi tìm những bí mật lịch sử. Tàu vũ trụ của bạn đột nhiên bị hư hỏng và bạn phải tìm mọi cách để thoát ra khỏi nơi đây. Bên cạnh đó, phải tìm ra những câu trả lời như là: Bạn liệu có phải là người duy nhất? Bạn có kế hoạch gì không? Game này sử dụng lối chơi turn-base kết hợp nhập vai đưa các bạn vào một hành trình của nhà khảo cổ học Van Klik tại hành tinh Horizon. 

Tron Evolution


Đây là tựa game ăn theo bộ phim Tron Legacy và được người chơi đánh giá khá tốt. Tron Evolution mang ý tưởng điều khiển các nhân vật parkour có kết hợp với thế võ của Brazil. Game được chia thành 2 kiểu chơi beat to em và điều khiển chiếc Light Cycle. Trong game có sử dụng một không gian rộng lớn.

Phong cách chiến đấu trong game là dạng cận chiến với những đòn nhảy né, đĩa để tấn công. Game cũng có rất nhiều loại đĩa khác nhau cho nhân vật sử dụng. Cốt chuyện của game khác với phiên bản game cùng với đồ họa đẹp mắt đã giúp người chơi hài lòng với series này. 


Allods Offline nhập vai 3D 
Allords Offline là phiên bản từ MMORPG online cực kỳ nổi tiếng tại châu Âu. Đây được xem là một phiên bản khác của World of WarCraft. Trong thế giới Allods phân cực được thành 2 và bạn cần phải lựa chọn ngay khi tạo nhân vật. Allods sẽ tạo ra những vùng đất hứa là hòn đảo bay. Để có thể di chuyển, các nhân vật phải dùng đến chiến hạm bay. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự tìm đến một hòn đảo mới và đặt tên nó theo ý muốn của bạn.

4 tựa game nói trên mặc dù không có nhiều yếu tố chiến thuật nhưng đều mang tính giải trí lớn. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những lối chiến đấu cũ kỹ thì hãy chuyển sang các tựa game hài hước, giải trí khác như bắn cá ăn xu chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng.

Top 4 tựa game nhập vai đặc sắc nhẹ hàng, hài hước siêu hay Top 4 tựa game nhập vai đặc sắc nhẹ hàng, hài hước siêu hay Reviewed by Thảo Nguyễn on July 09, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads