Header AD

Tổng hợp 3 tựa game hành động Việt hóa được đông đảo người

Game hành động Việt hóa là một trong những phiển bản hiện nay được nhiều người chơi tại Việt Nam ưa thích. Những trò chơi này đều đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật tốt, lối chơi thông minh thì mới thực sự giành được chiến thắng. Dưới đây là 3 tựa game hành động đã được Việt hóa mà nhiều người chơi ưa chuộng.

Ngự Linh Đạo Offline



Đây là dòng game đã xuất hiện ở Việt Nam từ giữa năm 2014 với tên gọi Vạn Lính Tầm Ký. Ngự Linh Đạo dù cho chỉ phát hành trên server lậu nhưng vẫn được đông đảo người chơi quan tâm. Trong thế giới game có 4 nhân vật chính với 4 Ngự Linh trung thành luôn kề cận.

Trò chơi này được hướng dẫn chơi cụ thể hơn tại Casino-tructuyen.com.

Ngự Linh là một sinh vật thần bí luôn kề cận Âm Dương Sư của mình nhằm bảo vệ cho chủ nhân luôn an toàn. Nếu các Thúc Thần gắn kết với Âm Dương Sư bằng kế ước thì giữa Ngự Linh Đạo và chủ nhân của nó sẽ có sự liên kết chặt chẽ về tinh thần




Mỗi Ngự Linh đều có những đặc trưng riêng, có thuật pháp riêng, thuộc tính riêng. Cấp độ tối đa mà chúng có thể đạt đến là 40. Trong lúc giao chiến nếu Âm Dương Sư bị hạ gục Ngự Linh sẽ bị hạ gục và khi nào chủ nhân hồi sinh chúng sẽ lại xuất hiện. Đây là một tựa game khá thú vị bởi giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác chiến thuật cùng với sự trung thành với chủ nhân của mình. Giao diện của trò chơi cũng khá đơn giản, bạn có thể xem thông số sức mạnh của Ngự Linh, thay đổi skin cho Ngự Linh giúp chúng đạt được cấp độ cao nhất bảo vệ cho chủ nhân.

Đại Tam Quốc offline Việt hóa



Đây là một tựa game vô cùng rực rỡ, mượt mà đã được Việt hóa công phu. Đại Tam Quốc là một sản phẩm thuộc tựa game chiến thuật thả quân thời gian thực với chất lượng vô cùng tốt cả về mặt đồ họa lẫn lối chơi. Tựa game này được ra đời vào cuối năm 2015 và được kỳ vọng rất nhiều.


Game được thiết kế theo dạng chiến thuật mà ở đó người chơi sẽ đóng vai những sứ quân bình định, cùng nhau đi thống nhất thiên hạ. Đại Tam Quốc mang đến cho người chơi tất cả những giá trị cốt lõi mà một người chơi game chiến thuật cần đến. Không chỉ là chiến thuật tấn công, chọn quân, phòng thủ, sắp xếp công trình, hệ thông quân đội… game còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Grand Theft Auto V GTA V Việt hóa



Phiên bản GTA được Việt Hóa. Đây là phần thứ 5 của Grand Theft Auto đã được giới chuyên môn cũng như người chơi đánh giá rất cao về mặt đồ họa, chất lượng game và những trải nghiệm.

Câu chuyện của GTA V được kể về tên bất hảo Micheal đang muốn được hoàn lương, muốn sống cuộc sống yên bình. Thế nhưng bất ngờ hắn lại vướng vào 1 vụ rắc rối lớn trong đó có khoản nợ 2,5 triệu với trùm mafia. Và Micheal đã phải đi cướp để trợ nợ.

Trong game có 4 nhân vật chính gồm anh chàng gốc Phi Franklin, Trevor, kẻ buôn lậu và Micheal. Các sòng bài Blackjack là địa điểm ưa thích của nhóm này.

Điểm hấp dẫn trong GTA 5 đó là những phi vụ cướp mà bạn có thể lựa chọn được phương thức làm, cách chiêu mộ nhân tài để làm sao có thể có được nhiều tiền nhất.

Trên đây là 3 tựa game hành động đã được Việt hóa được người chơi ưa chuộng. Đừng bỏ qua những giây phút trải nghiệm thú vị cùng với những trò chơi này bạn nhé!

Tổng hợp 3 tựa game hành động Việt hóa được đông đảo người Tổng hợp 3 tựa game hành động Việt hóa được đông đảo người Reviewed by Thảo Nguyễn on July 02, 2018 Rating: 5

Post AD