Header AD

Ads

Những webgame offline được các fan yêu thích nhất hiện nay

Webgame offline hiện nay cũng là một trong những thể loại game được nhiều người ưa chuộng. Nhờ sự phát triển tốt về mặt đồ họa, bối cảnh đẹp mắt, cốt truyện thú vị đã khiến các game này nhận được sự yêu thích từ cộng đồng fan hâm mộ.

Vương giả thiên hạ offlineWebgame chiến thuật này mang phong cách xây dựng công trình và dàn trận cực kỳ thú vị. Phiên bản game này có khá nhiều tính năng PK đặc sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Chơi thử tại >> https://www.nhacainaouytin.com/.

Trong game người chơi hoàn toàn có thể so tài liên server PK 1 – 1. Đây là tính năng được nhà phát triển trang bị nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người chơi. Khi qua ải đấu liên server người chơi sẽ có được huy chương bậc, vật phẩm tặng giúp bạn tăng thêm thuộc tính cho nhân vật.

Bên cạnh đó, game còn có tính năng quốc chiến liên server. Một cuộc chiến sẽ không chỉ giới hạn trong server mà còn là ở mọi quốc gia khác nữa. Người chơi sẽ tham gia với thân phận là thành viên của minh quốc mới, thực lực giữa các bên là cân bằng và cuộc chiến bắt đầu.


Liệt Diễm Offline


Game Liệt Diễm Offline mang phong cách khá giống với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ với cách combat vô cùng thú vị. Đồ họa của game chỉ dừng ở mức 2D cùng với gameplay mang tính hoài cổ mang sự liên tưởng tới Võ Lâm Truyền Kỳ.

Các nhân vật trong game sẽ đứng tại 1 chỗ cố định và liên tục tân công các mục tiêu đã lựa chọn. Thế nhưng các trải nghiệm trong game thường đa dạng hơn và phong phú hơn rất nhiều. Liệt Diễm cũng có những tính năng như hệ thống cánh hư ảo, tọa kỵ thần thú, cường hóa đa dạng,c ơ chế chuyển sinh… giúp gia tăng lực chiến của các nhân vật trong game.


Ỷ Thiên Đồ Long Ký Offline


Đây là một tựa webgame kiếm hiệp lấy cốt truyện chính từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Game có độ họa 2D, nhân vật có hình dạng to lớn cùng với đó là bối cảnh được vẽ vô cùng đẹp mắt khiến nhân vật trong game vô cùng nổi bật. Ngay khi bắt đầu chơi bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ bối cảnh với những phông nền là vườn hoa đào đang nở rực rỡ.

Bối cảnh trong game và các hình thức PK cũng như tính năng cho nhân vật của game không có nhiều sự khác biệt so với các loại webgame offline khác. Thế nhưng do đồ họa đẹp mắt, nhân vật đẹp đã khiến game trở thành một trong những sự lựa chọn từ phía người chơi. Đặc biệt trong game cũng có một vật nuôi đáng yêu là gấu trúc Po.


Liệt hỏa chinh trình Offline


Đây là một tựa game dạng màn hình ngang mang đề tài dã sử vô cùng hấp dẫn. Game có rất nhiều tính năng mới chưa từng được cập nhật mang đến cho cộng đồng game những điều thú vị.

Game có đồ họa nhân vật đẹp mắt, những nhân vật trong game đều có nhiệm vụ của riêng mình, đi chinh chiến và giành được chiến thắng cuối cùng trong những cuộc đấu võ.

Trong game cũng sẽ có thêm nhiều vùng đất mới được khai mở bao gồm cả chiến trường lẫn cấm địa. Chiến trường có quy mô rộng lớn, nhiều công trình kiến trúc vĩ đại, đẹp mắt, độc đáo. Đi cùng với đó là cách chơi hoàn toàn mới, nhiều phần thưởng hấp dẫn đã tạo ra sức sống mới cho hệ thống game chiến trường.


Băng Hỏa Phá Phôi Thần Offline


Đây là một webgame có cốt truyện chính lấy từ các truyền thuyết của châu Âu. Game sử dụng đồ họa 2,5D vô cùng đẹp mắt, chất lượng với hình ảnh nhân vật, bối cảnh game đẹp, đầy tính nghệ thuật.

Khung cảnh trong game vô cùng đẹp với cốt truyện về chiến tranh, tranh giành lại sự sống giữa cuộc chiến do Tà Long với các bộ tộc khác như Long tộc, Nhân loại, Tinh linh… Trong game cũng có thêm người khổng lồ, thú nhân, người man rợ… nhằm tăng cảm giác kích thích cho cốt truyện. Game khá nhẹ nhàng, nhưng lối chơi hay, thú vị và hiệu ứng đẹp mắt.

Những webgame offline nói trên là sự thay thế hoàn hảo dành cho các game thủ trong thời đại bùng nổ game hiện nay. Người chơi tại các sòng lớn như HappyLuke cũng thường xuyên tham gia. Những tựa game này chắc chắn sẽ mang đến vô số điều thú vị dành cho người chơi khi bạn tham gia khám phá.

Những webgame offline được các fan yêu thích nhất hiện nay Những webgame offline được các fan yêu thích nhất hiện nay Reviewed by Thảo Nguyễn on July 22, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads