Header AD

Ads

Injustice 2, FM 2018, Dragon Ball FighterZ những tựa game khủng đã bị bẻ khóa

Được cho là bảo vệ tới "tận răng" bởi Denuvo, tưởng chừng như các tựa game Assassin's Creed Origins, Football Manager 2018, Need for Speed Payback, Injustice 2, Dragon Ball FighterZ sẽ không bao giờ có bản crack. Tuy nhiên 3 trong số đó đã bị các tay IT chuyên Crack game giải mã thành công.

1. Dragon Ball FighterZ Crack by FitGirl và VoksiTựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D rõ ràng đã thỏa mãn những tay ghiền bộ manga Dragon Ball, những Vegeta, Songoku, Cell, Frieza được vẽ rất giống truyện, cùng với gameplay mới lạ giúp bạn điều khiển tổ đội 3 nhân vật. Trải nghiệm tựa game đã được crack tại Mygamevn.com:

https://www.mygamevn.com/2018/06/megafshare-dragon-ball-fighterz.html2. Football Manager 2018 (FM18) Crack by Voksi


Là tựa game quản lý bóng đá hay nhất suốt hơn 10 năm qua, Football Manager 2018 được SEGA trang bị vũ trang tận răng nhưng cũng không thoát khỏi móng vuốt của 1 Crack mang tên Voksi. Các bạn có thể trải nghiệm tựa game này tại Mygamevn.com qua link dưới đây:

https://www.mygamevn.com/2018/07/fshare-football-manager-2018-v1834-full-crack.html
3. Injustice 2

Tựa game của DC Comics mang đề tài chiến đấu giữa các siêu anh hùng mạnh nhất, những cái tên quen thuộc sẽ xuất hiện như Batman, Superman, Supergirl, The Flash, Lex Luthor, Wonder Woman, Aquaman… Bên cạnh đó, một số siêu anh hùng từ vũ trụ khác cũng được góp mặt trong game như Kuai Liang, Raiden (Mortal Kombat) hay Hellboy (Dark Horse Comics). Trải nghiệm Injustice 2 Full Crack tại link:

https://www.mygamevn.com/2018/07/ggdrive-injustice-2-game-sieu-anh-hung-cua-dc-comics.html


Injustice 2, FM 2018, Dragon Ball FighterZ những tựa game khủng đã bị bẻ khóa Injustice 2, FM 2018, Dragon Ball FighterZ những tựa game khủng đã bị bẻ khóa Reviewed by Nguyễn Quốc Phi on July 11, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads