Header AD

Ads

Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc Chiến

Tam quốc chiến là Game di động thẻ tướng (card battle) lấy đề tài tam quốc, với tựa game cuốn hút và các hoạt động hấp dẫn như Vượt ải, tỉ thí, bang hội. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cày cuốc 1 cách nhanh nhất để trong trò chơi này từ những ngày đầu tiên !!

Giới thiệu
Tương tự nhiều game khai thác chủ đề Tam Quốc trên thị trường, Tam quốc chiến VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô với khát vọng thống nhất thiên hạ, mang lại thái bình cho bá tánh.



Tam quốc chiến là tựa game card battle khá thú vị
Cụ thể trong game Tam quốc chiến, người chơi sẽ được nhập vai một vị Chúa công, bắt đầu xây dựng cơ đồ của mình từ một quận nhỏ. Thông thường người chơi thường được điều khiển 1 hoặc tối đa là 4 tướng tài cùng lúc và điều này đôi lúc sẽ khiến người chơi đắn đo trong việc chọn người này loại người kia vào đội ngũ của mình. Tuy nhiên với Tam Quốc VTC, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về việc chọn mặt gửi vàng nữa, bởi game sẽ cho phép bạn lập team thoải mái gồm tối đa... 18 mãnh tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa trứ danh.

Cách chơi chính
Bước vào thế giới Tam quốc chiến, game mở đầu với giao diện chính hiển thị đầy đủ các thông số cũng như thông tin về nhân vật , võ tướng, và các đề mục hoạt động chính trong game. Tiếp theo đó người chơi sẽ lần lượt được làm quen với các giao diện cụ thể phục vụ cuộc giao tranh như:

Giao diện nhân vật: Gồm thông tin chi tiết từng võ tướng, có 3 ô kỹ năng và 3 ô trang bị cho mỗi 1 võ tướng tạo điều kiện cho game thủ thăng cấp kỹ năng và cường hóa trang bị.

Giao diện đội hình chiến đấu chính với tối đa là 8 tướng được mở dần qua các mốc.

Đội hình chiến đấu phụ với tối đa 10 tướng, có tác dụng khai mở duyên phận cho các tướng thuộc đội hình chính ra trận.

Giao diện chiến đấu: Mỗi bên tối đa có 8 võ tướng ra trận. Tại đây hiển thị số lượng gây sát thương, skill buff, né, bạo kích, đánh toàn thể và kỹ năng đặc biệt của võ tướng.

Một điểm đặc biệt nữa ở Tam quốc chiến là game cho phép Chúa Công có 2 cách song song để nâng cấp tướng:

Truyền thụ: Chúa Công có thể sử dụng thẻ tướng có level cao truyền thụ lại kinh nghiệm cho thẻ tướng mới để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bồi dưỡng: Đây là tính năng chuyển đổi qua lại giữa 4 thuộc tính: Binh, Thống, Võ, Trí giúp người chơi có khả năng thay đổi chỉ số nhân vật của mình tùy ý cho đến khi nhào nặn ra một nhân vật được hợp với ý của bạn nhất

Hệ thống chiêu hồn
Chiến hồn cũng là yếu tố quan trọng để tăng cường thuộc tính cho võ tướng Tam quốc chiến. Người chơi có thể thông qua việc thăng cấp để nâng cao thuộc tính cho Chiến hồn.



Các “hệ thống” giúp vận hành game dễ dàng 

Bên cạnh truyền thụ và bồi dưỡng, Khảm nạm chiến hồn là yếu tố quan trọng để tăng cường các kỹ năng, sức mạnh đặc biệt cho võ tướng như Né, Phản đòn, Trí Mạng... Chiến hồn có thể dễ dàng khảm nạm vào các tướng, cấp của tướng càng cao, càng khảm nạm được nhiều chiến hồn cùng lúc. Ngoài ra, người chơi có thể thăng cấp, nâng cao thuộc tính cho Chiến hồn, dễ dàng biến những anh hùng còi cọc thành siêu nhân bá đạo.

Hệ thống duyên phận
Duyên phận võ tướng: Võ tướng có “Duyên” khi đứng cùng nhau sẽ khỏe hơn.

Duyên phận đạo cụ: Vũ khí, Giáp phòng… có “Duyên” với võ tướng khi trang bị sẽ được tăng chỉ số thuộc tính trong Tam quốc chiến.

Duyên phận chiến pháp: Chiến pháp có “Duyên” với võ tướng sẽ được tăng chỉ số thuộc tính. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để bắt đầu chơi Tam quốc chiến từ HappyLuke. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc Chiến Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc Chiến Reviewed by Thảo Nguyễn on July 16, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads