Header AD

Ads

[AD] Những phiền toái khó tránh khi chơi bắn cá siêu thị

Những gạch đầu dòng dưới đây có phải là những phiền toái mà bạn phải đối mặt khi chơi bắn cá siêu thị không?


Nếu đúng, hãy đọc hết bài viết để có được cách giải quyết, thậm chí loại bỏ chúng ra khỏi những lần chơi game bắn cá siêu thị của bạn nhé.
Chơi mãi mà không thu được xuBạn biết không, nếu như để trò chơi dưới dạng thuần túy theo kiểu nhà sản xuất bán máy sao, chủ máy mua về cho bạn chơi y chang như nguyên bản vậy thì lãi lờ mà chủ máy thu về sẽ chẳng đáng là bao nhiêu. Nhưng nếu chủ nhà cái chỉnh lại con chip trong máy bắn cá thì lại khác.
Theo như thông tin khai thác được từ những nơi cung cấp máy bắn cá, thì khi mua máy bắn cá các ông chủ máy sẽ được người bán hướng dẫn hoặc cài đặt giúp tỉ lệ ăn thua theo như ý muốn.
Người nào muốn thắng đậm, giàu nhanh, “ăn” tiền của người chơi cao thì sẽ đặt máy theo tỉ lệ ăn 7 nhà 3 hoặc 4; còn trong trường hợp ăn ít hơn, câu khách dài dài thì tỉ lệ ăn sẽ bớt đi một nửa hoặc là 1:1.
Chính vì chỉnh máy bắn này mà người chơi sẽ bị thua liên miên mà không bao giờ biết đến cảm giác thắng. Trừ phi chủ máy bắn cá “thả thính” cài đặt máy về trạng thái bình thường thì người chơi mới có cơ hội thắng mà thôi.
Bởi vậy chơi bắn cá siêu thị bằng máy bạn dường như không có cơ hội thắng cuộc bao giờ.
Bẫy cá lớn “rất khó ăn”Khi bẫy cá lớn như: cá mập vàng, cá rồng bạn thường rơi vào tình trạng xu mất mà cá lại không hề bắt được. Xét cho cùng thì bạn đã lên chiến lược rất chu đáo, khi chơi cũng đã cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhưng cuối cùng cũng công cốc. Bạn có biết vì sao không? Vì chiếc cần gạt như máy bắn cá không được chuẩn đó.
Theo thiết kế chuẩn ban đầu của cần gạt trong máy bắn cá thì cần gạt có độ di chuyển, xê dịch nhạy bén. Nhưng sau một thời gian sử dụng cần sẽ xuất hiện những vết trầy xước, tạo độ ma sát cao với trục lò xo giữ cần, từ đó bạn sẽ thấy việc điều khiển cần rất khó khăn, thậm chí có khi còn không điều chỉnh cần theo ý muốn của người chơi, làm lệch hướng di chuyển của đạn khiến cho việc săn bắt cá của bạn thất bại, không được thành công như mong muốn.
Cũng có một căn nguyên khác làm sai lệch độ chính xác của cần gạt đó chính là do chủ máy chủ định làm cho cần mất đi độ chính xác. Nếu là cố ý thì cần gạt ít khi kẹt hay di chuyển nặng tay mà thường lỏng, bạn có cảm giác như chưa đạt lệnh bắn mà súng đã nhả đạn.
Đa phần ai trong trường hợp này đều rất bực tức và khó chịu. Nhưng vì do không biết, hoặc đoán ra được nhưng không có căn cứ và mức độ này thường không thường xuyên nên người chơi cũng không thể “bắt lỗi” của chủ máy được.
Vậy làm sao để có thể thoát được những phiền toán đó?
Hầu hết mọi tụ điểm đặt máy bắn cá đều xảy ra tình trạng trên, nên ngoài việc may mắn tìm được địa chỉ cung cấp máy bắn cá xịn thì bạn chỉ còn cách “ngưng chơi”. Nhưng làm sao có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của trò chơi bắn cá cơ chứ. Bởi vậy bạn hãy chọn cách thức chơi bắn cá đổi thưởng online xem sao.Được biết bắn cá siêu thị theo hình thức online có cách thức chơi dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể chơi bằng điện thoại, máy tính, máy tính bảng, chơi bất cứ nơi đâu mà không cần đến điện thoại. Các game bắn cá thì đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn. Cơ chế thưởng cũng phong phú, đảm bảo rẻ hơn là mua xèng chơi qua máy bắn cá.
Quan trọng nhất khi lựa chọn cách chơi bắn cá siêu thị này bạn sẽ có được một cơ chế chơi công bằng, minh bạch, thưởng rất cao mà không lo sợ bị chủ máy bắn cá “chăn” tiền một cách hiên ngang.
Qua bài viết này có lẽ bạn đã hiểu rõ phần lớn về nguyên nhân gây nên sự thất bại của mình mỗi khi chơi bắn cá rồi phải không. Hy vọng với cách thức chơi bắn cá siêu thị online bạn sẽ tìm được cho mình niềm vui và sự công bằng, uy tín cao nhất.

[AD] Những phiền toái khó tránh khi chơi bắn cá siêu thị [AD] Những phiền toái khó tránh khi chơi bắn cá siêu thị Reviewed by Thảo Nguyễn on July 15, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads