Header AD

Ads

[AD] Hướng dẫn cách chơi bắn cá Fishing World

Tham khảo cách chơi bắn cá Fishing World dưới đây để có được chiến thuật chơi bắn cá hoàn hảo nhất cho mình..Cách chơi bắn cá Fishing World về cơ bản không khác các game bắn cá online đang có trên thị trường là mấy. Nhưng game vẫn có những điểm mang tính chất đặc thù riêng, và nếu bạn nắm bắt được cái “đặc thù riêng” ấy bạn sẽ chiến thắng một cách nhanh chóng và mang về cho mình một số tiền thưởng khủng.
Thông tin cơ bản về game Fishing World


Fishing World được câu lạc bộ 12Ruby cho ra mắt dưới dạng phiên bản bắn cá 3d đạt tiêu chí: đẹp và độc. Thế nên chỉ sau ít thời gian ra mắt game mobile này đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt tải về trên các hệ điều hành khác nhau.
Sự thành công vang dội này còn kéo dài cho tới tận bây giờ và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Cách chơi bắn cá Fishing World
Khi đăng nhập vào game Fishing World, game sẽ cung cấp cho bạn 3 phòng chơi là: phòng Nghiệp Dư, Chuyên Nhiệp và Đẳng Cấp. Theo thứ tự thì phòng Nghiệp Dư sẽ dành cho những ai mới chơi, tập rượt trước khi bước vào các phòng cao cấp tiếp theo.Vì mức độ khó dễ ở mỗi phòng khác nhau nên mức cược cũng khác nhau.
-         Phòng nghiệp dư có mức cược pháo từ 1-10 xu.
-         Phòng chuyên nghiệp có mức cược pháo từ 1-100 xu.
-         Phòng đẳng cấp có mức cược 100-1000 xu.
Nhìn chung cách chơi bắn cá Fishing World khá dễ trong chuyện đặt cược xu vàng khi cho phép người chơi cược dưới 10 xu trong vòng 2 (trong khi các game bắn cá khác yêu cầu người chơi cược từ 10 xu vàng trở lên trong các vòng 2).
Trong 3 phòng đó, người chơi sẽ chọn một phòng mà mình muốn thử sức và kích vào chơi.
Nhưng dù là bạn chọn phòng chơi nào, bạn cũng nên nắm rõ những điều sau đây:
Phần thưởng trong trò chơi
Fishing World sẽ trả thưởng cho bạn khi bạn tiêu diệt được cá. Thưởng sẽ được tính như sau: số xu vàng cược x hệ số thưởng cá.
CỤ THỂ: bạn dùng đạn có giá trị 5 xu bắn chết một con cá có hệ số thưởng là x30, thì vàng bạn sẽ thu về được là: 30x5=150 vàng.
Cũng trong trường hợp này, bạn dùng đạn 9 xu để tiêu diệt cá có hệ số thưởng là x30, số vàng bạn sẽ thu về được là: 30x9=270 xu vàng.
Trong trò chơi bắn cá Fishing World sẽ có 19 loại cá cho bạn lựa chọn. Mức thưởng thấp nhất là x2, mức thưởng cao nhất x200.
Ngoài cá, trò chơi còn có thêm các vật phẩm như: rương kho báu, cóc vàng nhỏ, cóc vàng to, đạn, với mức thưởng cũng cao không kém khi bạn bắt được cá lớn.
Fishing World đặc biệt ở chỗ: cung cấp cho người chơi tới 2 đại tiệc cá 1 và đại tiệc cá 2. Cho phép người chơi nhân hệ số thưởng của mình lên x30 và x40 lần. Một hệ số thưởng mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ trò chơi bắn cá nào hiện nay.
Các phần thưởng đặc biệt trong trò chơi
-         Bong bóng: khi bạn bắn hạ được một con cá nằm trong bong bóng có con xúc xắc đi kèm, bạn sẽ nhận được nhân số điểm của mình gấp 2-6 lần so với ban đầu.
-         Cá giấu mặt: có những con cá ẩn nấp trong đám rêu, khi bạn tinh ý phát hiện và bắn hạ được chúng, bạn sẽ được hệ thống trò chơi thưởng thêm tới 10%-20%.
-         Đạn miễn phí: ngoài việc phải bỏ tiền ra mua đạn, bạn sẽ nhận được 5 viên đạn miễn phí khi hạ gục được cóc vàng. Mỗi viên đạn miễn phí này bắn ra bạn còn được thưởng ngẫu nhiên 2-6 xu vàng nữa.
-         Bắn hạ được 5 cóc bạc trong 1 ván chơi: bạn sẽ thưởng 15 giây bắn miễn phí, trong 15 giây này bạn sẽ nhận được vàng khi mỗi viên đạn bắn ra.
-         Mùa cá về: xuất hiện ngẫu nhiên trong các ván chơi. Cá sẽ ra ồ ạt rất nhiều trên màn hình, bạn tha hồ bắn hạ để ăn xu.
-         Fishing World cũng có chế độ bắn tự động và khóa cá.
Những điều cần lưu ý khi chơi bắn cá Fishing World-         Bạn phải đề ra một chiến thuật chơi cho mình ngay từ ban đầu. Nếu là người mới, hãy chọn phòng tập sự có mức cược thấp nhất, vừa chơi vừa ghi nhớ kỹ các tính năng để nâng cao tay bắn trong các lần chơi sau. Còn là người gạo cội, hãy chọn phòng chơi có mức cược cao để nâng mức thưởng và trải nghiệm những màn chơi kịch tính, thú vị nhất.
-         Không nên mất bình tĩnh trong các trường hợp cá về ồ ạt hoặc khi xuất hiện cá lớn. Hãy xem xét tốc độ di chuyển của cá để bắn. Cá đi nhanh không nên xả đạn mà chỉ nên xả đạn vào các con cá chậm, vì cá di chuyển nhanh khó bắn.

[AD] Hướng dẫn cách chơi bắn cá Fishing World [AD] Hướng dẫn cách chơi bắn cá Fishing World Reviewed by Thảo Nguyễn on July 10, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads