Header AD

[Ad] Hướng dẫn cách chơi bắn cá Cash Fish

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu vì sao bạn luôn thua khi chơi bắn cá ăn xu tại các điểm cung cấp máy bắn cá.


Với các game thủ gạo cội thì cách chơi bắn cá Cash Fish không còn là dấu chấm hỏi, nhưng lại là dấu hỏi chấm đầy bỡ ngỡ với các “newbie” (người mới). Thế nên trong bài viết dưới đây sẽ là nội dung hướng dẫn cách chơi từ cơ bản tới nâng cao và chia sẻ một vài mẹo chơi nhanh thắng cho người mới bắt đầu.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về game bắn cá Cash Fish

Cash Fish là một trong những game xuất sắc nhất của nhà phát hành game mobile số 1 thế giới Playtech. Game có lối chơi đơn giản như bao game bắn cá khác, nhưng so với các game bắn cá hiện nay game nổi bật hơn hẳn nhờ có một giao diện “trong sáng” bắt mắt, âm thanh sống động và hệ thống phần thưởng phong phú, hấp dẫn.Hiện nay game có đủ phiên bản dành cho máy tính và điện thoại (hệ điều hành Androi và iOs, thậm chí Window Phone cũng có thể tải trò chơi về máy). Game có dung lượng nhẹ nên chạy rất mượt trên mọi phương tiện, không lag, giật cũng như không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy nên bạn hoàn toàn yên tâm tài về và chơi.

Cách chơi bắn cá Cash Fish

Luật chơi: bạn sẽ dùng súng bắn, chọn mức đạn cược và nhấn vào các mục tiêu là các sinh vật biển (cá biển, rùa biển, sứa…), khiến cho chúng chết thì bạn sẽ được thưởng xu vàng.Cách tính xu vàng nhận thưởng: vàng bạn nhận được sẽ là tích của hệ số thưởng mạng cá và số đạn bạn cược.

Ví dụ: bạn dùng súng bắn có giá trị của mỗi viên đạn là 2 xu vàng, bạn bắn chết cá có mức thưởng là +2, vậy số vàng bạn thu được sẽ là 2x2=4 xu vàng.

Tương tự giá trị viên đạn là 10 xu vàng, bắn chết cá có giá 2+, vàng bạn thu về được là 2x10=20 vàng.

Trong các trường hợp thưởng thêm, tổng số vàng mà bạn nhận được là: tích của số vàng bình thường bạn được nhận và số lần vàng bạn được thưởng. Một cơ chế tính thưởng rất hời hĩnh.

Cơ chế súng trong game bắn cá Cash Fish


Cash Fish có 3 phòng chơi cho bạn lựa chọn, mỗi phòng chơi tương ứng với một mức cược tối đa và tối thiểu khác nhau.

Phòng số 1: có mức cược từ 1-9 xu vàng. Trong phòng này mỗi chỉ có súng bắn ra 1 viên đạn cho mỗi lần bắn. Mức cược dao động từ 1-9 xu (bạn có thể chọn 1 hoặc 2, 3, 4,5 xu hay 9 xu tùy ý, cược càng nhiều tiền thu về càng cao).

Phòng số 2: mức cược có giới hạn tối thiểu là 10-90 xu vàng. Và súng được nâng cấp lên 2 viên đạn được bắn ra cho mỗi lần bắn.

Phòng số 3: mức cược tối thiểu 100 xu và có mức thưởng cực đại là 1000 xu. Mỗi lần bắn ra sẽ có tới 3 viên đạn.

Nắm rõ điều này bạn sẽ có được cách chơi bắn cá Cash Fish chiến thuật hơn.

Các loại cá và mức thưởng trong game Cash FishTrong game bắn cá Cash Fish bạn sẽ có 18 loại cá cùng với hệ số thưởng đi kèm đã ghi trên hình. Cá có số nhân thưởng thấp nhất là x2, và cá có số nhân thưởng lớn nhất là: x888.

Vật phẩm trong Cash Fish chỉ có 2: vàng thỏi và cóc vàng. Khi bắn được vàng thỏi, bạn sẽ nhận được số thưởng là x20, cóc vàng là x30.

Cơ chế thưởng thêm trong Cash Fish:Bạn sẽ được thưởng thêm khi bắn vào con cá hoặc vật phẩm có vòng màu bao quanh. Số lần thưởng thường dao động trong khoảng 2-5 lần.

Kích hoạt bom cũng là một trong những phần thưởng thêm giá trị. Bom sẽ giúp bạn càn quét toàn bộ cá trên màn hình, đồng thời tăng lần thưởng của mỗi mạng cá gấp 5 lần. Đem đến cơ hội nhận thưởng tối đa cho bạn là 5000 lần.

Các tính năng đáng chú ý khi chơi bắn cá Cash Fish

- Tính năng khóa cá: chỉ bắn đạn vào con cá bạn muốn hạ gục, và chỉ dừng khi cá chết hoặc thoát khỏi màn mình. Kích hoạt tính năng này bằng cách nhấp chuột 2 lần liên tiếp vào cá.

- Tính năng bắn tự động: hay còn gọi là chế độ rảnh tay. Súng sẽ tự đưa đạn đi khắp màn hình. Kích hoạt tính năng này bạn nhấn đúp 2 lần vào một khoảng trống nào đó trên màn hình.

- Bạn có thể dùng bàn phìm để bắn cá.

Một số lưu ý khi chơi bắn cá Cash FishCách chơi bắn cá Cash Fish thông minh nhất đó chính là cần tuân thủ một số lưu ý và nguyên tắc sau:

- Chọn phòng cược nhỏ cho sự khởi đầu, và phòng cược lớn khi đã thuần thục. Chỉ có như vậy bạn mới có thể ăn được nhiều xu nhất.

- Không sử dụng chế độ xả đạn tự động bừa bãi. Chỉ nên dùng cho những lúc mùa cá về.

- Với trường hợp mùa cá về, bạn hãy bắn cá theo kiểu “đón đầu”, tức là nghiêng trái, nghiêng phải theo vòng xoáy cá ra để bắn. Đảm bảo đạn nhả ra viên nào trúng cá 100%. Xu của bạn sẽ tăng nhanh khủng khiếp.

- Chăm chỉ làm các nhiệm vụ mà game đề ra để tăng xu vàng thụ động. Hy vọng với những chia sẻ về cách chơi bắn cá online Cash Fish trên bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị với game mobile đầy lôi cuốn này.
[Ad] Hướng dẫn cách chơi bắn cá Cash Fish [Ad] Hướng dẫn cách chơi bắn cá Cash Fish Reviewed by Thảo Nguyễn on July 05, 2018 Rating: 5

Post AD