Header AD

[Ad] Các mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng bạn nên biết

Chơi game bắn cá đổi thưởng không khó, nhưng vẫn cần có mẹo để nâng điểm thưởng lên cao và vượt qua các level thạt nhanh chóng. Choibanca.com hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật chơi bắn cá đổi thưởng hay nhất.


Những mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng dưới đây là những kinh nghiệp thực tế được đúc kết từ những game thủ chuyên nghiệp trong làng game bắn cá giải trí. Thế nên mỗi một mẹo sẽ là một cách thức giúp bạn có được một cách chơi bắn cá nhanh thắng nhất và thu được nhiều xu nhất.

Nắm vững chế độ cược của game
Nắm rõ chế độ cược xu để chọn phòng an toàn và xứng tầm đẳng cấp
Thường thì các game bắn cá sẽ có 3 phòng với các mức cược lần lượt là:
- Từ 1-9 xu cho phòng 1.
- Từ 10-100 xu cho phòng 2.
- Từ 100-1000 xu cho phòng 3.
Tuy nhiên bạn có thể tìm chế độ cược đó với các game bắn cá Cash Fish, Fisher Men Gold và một số game bắn cá đổi thưởng khác, nhưng với game Fishing World thì chế độ cược lại có chút khác biệt:
- Từ 1-9 xu cho phòng 1.
- Từ 1-100 xu cho phòng 2.
- Từ 100-1000 xu cho phòng 3.

Vậy nên nếu bạn là người mới, muốn trải nghiệm kiểu lúc thì mức cao, lúc thì mức thấp nhất trong phạm vi từ 1-100 thì nên chọn game có mức cá cược phù hợp. Chỉ như vậy khi bạn nôn nóng chọn mức cao nhưng không bắn thắng có thể chọn mức thấp nhất ngay mà không cần phải rời phòng chơi.

Nắm vững các chế độ thưởng đặc biệt của gameChơi game bắn cá đổi thưởng khác với các game khác ở chỗ: chỉ có thưởng mà không có phạt. Bởi vậy tất cả những viên đạn bạn bắn ra mà tiêu diệt được bất cứ một sinh vật biến nào bạn đều có thưởng. Cá hoặc sinh vật biển càng đặc biệt thì thưởng càng cao.

Bởi vậy khi chơi game bắn cá bạn hãy ngắm bắn các sinh vật đặc biệt như: cá được bao vây bởi những bong bóng ngũ sắc thường thì nó sẽ cho bạn số thưởng gấp 2-6 lần số thưởng bình thường mà bạn nhận được.

Ngoài ra cóc vàng sẽ cho bạn thưởng đạn, cóc bạc sẽ cho bạn số giây ăn tiền vàng miễn phí khi săn được liên tiếp 5 con trong 1 ván. Những con cá ẩn nấp phía sau những đám san hô sẽ giúp bạn tăng cơ hội nhận thưởng lên cao tới 20%-30% giá trị thực.

Nếu kích hoạt được bom thịnh nộ (có game bắn cá lại gọi với cái tên đạn hủy diệt) bạn sẽ có cơ hội nhận được hệ số nhân của cá chết là 5 lần, tối đa số lần bạn được nhận lên tới con số 5000 lần. Nhưng kích hoạt bom thịnh nộ bạn cần tốn rất nhiều đạn, sự kiên trì và cả nhiều kinh nghiệm nữa. Thế nên nếu bạn mới tham gia, tốt nhất nên đợi sau 1-2 ván chơi hãy thử sức kích nổ bom.

Cần nhớ các tính năng trợ giúp đặc biệt của game

Trong game có 3 tính năng bạn cần phải nhớ đó chính là bắn tự động, khóa cá và bẫy cá mập.Tính năng tự động cho phép người chơi bắn đạn liên tiếp vào màn hình một cách thứ tự từ trái qua phải và từ phải qua trái. Có nghĩa là súng sẽ tự điều hướng đạn đi một lượt màn hình. Đạn trúng cá, bạn sẽ được ăn xu, đạn trúng tường sẽ dội lại và tiếp tục tìm mục tiêu.


Nếu muốn thực hiện tính năng này, người chơi sẽ kích 2 lần liên tiếp trên bất kỳ một nơi nào trên màn hình. Tất nhiên cách hủy bỏ lệnh này sẽ là kích vào màn hình 2 lần liên tiếp nữa.


Tính năng khóa cá là đưa đạn chỉ bắn vào một con cá hay vật phẩm nào đó trong trò chơi. Đạn chỉ bắn vào con cá đó tới khi nó chết hoặc rời xa màn hình. Chỉ nên áp dụng tính năng này cho những trường hợp chắc thắng, không nên dùng cho các con cá giá trị thấp, hoặc di chuyển quá nhanh.


Bẫy cá mập: dùng để đánh bắt cá mập trong trò chơi. Bạn chỉ nên áp dụng với những con cá mập có tốc độ di chuyển cực chậm và có đường di chuyển dài. Không nên chọn các con cá bơi nhanh và có phần đường đi hạn chế.


Cần giữ bình tĩnh khi mùa cá về

Mùa cá về là thời điểm có sẽ xuất hiện ồ ạt trên màn hình của game bắn cá. Tùy theo từng game và từng màn chơi của môi game mà cá sẽ có những cách thức xuất hiện khác nhau: tỏa vòng xoáy ốc, đi xoắn chéo, đi zic zăc… Dù cho đường đi của chúng như thế nào thì kinh nghiệm dành cho bạn là: chọn cho hướng súng đi theo vòng tỏa của cá.

Bên cạnh đó, khi cá đặc biệt, thưởng lớn xuất hiện ồ ạt trên màn hình, hành động của bạn cần làm là đầu tư bom. Chỉ với một quả bom cũng giúp cho bạn trở nên giàu có với cơ hội nhận được 5000 vàng.

Không chê cá nhỏ

Cá nhỏ rất quan trọng trong game bắn cá. Tuy nó mang tới cho bạn ít xu vàng nhưng lại giúp bạn rèn luyện độ tinh nhanh của đôi tay và lấy lại được số vàng làm mất qua các đợt săn cá lớn nhanh chóng. Cho nên khi bị “hụt vốn” bạn hãy bỏ qua những cá lớn mà vây bắt cá nhỏ. Sau một lúc hồi vốn bạn có thể tiếp tục săn những con cá to lớn hơn.

Việc ghi nhớ những kinh nghiệm và mẹo hay trên không khó, nên bạn hãy lưu tâm tới chúng, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình bắn cá đổi thưởng của mình. Nếu muốn thực hành ngay các chiến thuật trên, chơi thử game bắn cá đổi thưởng nhé ^^.
[Ad] Các mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng bạn nên biết [Ad] Các mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng bạn nên biết Reviewed by Thảo Nguyễn on July 02, 2018 Rating: 5

Post AD