Header AD

Ads

[Fshare/4Share] Tale of Wuxia Việt Hóa - Võ Lâm Quần Hiệp

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện - Tiền Truyện giới thiệu đến người chơi lối đánh dành trận, đánh theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Bản đồ của trận đấu được chia ô và có phần giống với lối đánh dàn trận trong dòng game Heroes of Might and Magic. Dù vậy thì trong game, người chơi sẽ lần lượt được điều khiển các nhân vật của mình di chuyển, tấn công tiêu diệt kẻ địch trên bản đồ.
Võ Lâm loạn thế, vùng Trung Nguyên bấy giờ có Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My được coi là danh môn chính phái, ngoài ra bên cạnh đó còn có 1 số thế lực khác mà điển hình đang nổi lên là thế lực tà đạo Thiên Long Giáo đang nhăm nhe thèm khát muốn thôn tính Trung Nguyên.
Vị anh hùng "Vô danh đại hiệp" cũng đã mất tích hơn 100 năm nay, từ đó trên giang hồ diễn ra rất nhiều tranh chấp giữa các phe phái với ý đồ bá chủ Võ Lâm. Lúc này, triều đình đột ngột ra lệnh "Pháp ngoại tam tuần" với chủ đích đứng ngoài vòng ân oán giang hồ. Điều đó càng khiến các môn phái người người cảm thấy bất an, những vụ thảm án tàn sát diệt môn ngày càng tăng lên.
Cốc Nguyệt Hiên và Kinh Cúc vâng mệnh sư phụ Vô Hà Tử xuống núi điều tra việc này, không ngờ trong quá trình điều tra lại kết thân với Thần bí thiếu nữ Vệ Tử Lăng. Cả 3 kết bạn và cùng nhau tìm ra từng nút thắt phía sau màn độc thủ giang hồ chính là sự thao túng dưới bàn tay của...


Nhà phát triển: -
Thể loại: Game PC Offline, Game nhập vai, Game Việt Hóa, Game Kiếm Hiệp
Nhà phát hành: -
Ngày phát hành: - 
Ngôn ngữ game: Tiếng Việt
Dung lượng
Mirrors: 4Share, Fshare

Nhận link trực tiếp không quảng cáo qua FB hoặc Email, bạn có thể Donate ủng hộ Mygamevn.com tại:
https://vrdonate.vn/unghomygamevn
(giá trị tùy tâm, để lại email hoặc link FB, Admin sẽ nhắn tin ngay)


Tale of Wuxia Việt Hóa - Võ Lâm Quần Hiệp part 9

PASS: mygamevn.com

Thông tin và cấu hình chơi game- Dung lượng: 16GB
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Yêu cầu :
OS: Windows XP /Win7 /Win 8/Win 10 (64-bit OS required)
Processor: intel pentium(R)Dual-Core CPU E5200 2.50GHZ or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8600GT or equivalent
Storage: 20 GB available space


[Fshare/4Share] Tale of Wuxia Việt Hóa - Võ Lâm Quần Hiệp [Fshare/4Share] Tale of Wuxia Việt Hóa - Võ Lâm Quần Hiệp Reviewed by Nguyễn Quốc Phi on February 07, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads