Header AD

Ads

[Việt Hóa/Action] Metal Gear Solid V 5 Ground Zeroes

Có cốt truyện là tiền đề của phiên bản The Phantom Pain, không ai muốn chơi phần này mà bỏ qua Metal Gear Solid V 5 Ground Zeroes.Thời lượng game ngắn và ít màn chơi nhưng đây là một trong những phần đáng chú ý nhất dòng game. Cốt truyện diễn ra vào giữa thập niên 70 sau những sự kiện xảy ra ở Peace Walker. Tổ chức quân sự MSF của Big Boss sở hữu ZEKE một mẫu Metal Gear sở hữu vũ khí hạt nhân.
Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế quyết định thanh tra MSF, cùng lúc đó 2 nhân vật quen thuộc là Paz và Chico đột nhiên bị bắt cóc bởi Cipher, tổ chức của Major Zero, sếp cũ của Big Boss. Anh đành bỏ qua cuộc thanh tra và lên đường giải cứu Chico và Paz.
Chỉ có một màn chơi duy nhất Ground Zeroes bạn phải tính toán kỹ con đường giải cứu 2 thành viên ra khỏi căn cứ. Nhân vật Big Boss được trang bị khá nhiều tính năng hay, trong đó có khả năng cận chiến được cải thiện so với các phần trước giúp ông bá đạo hơn.
Cấu hình tối thiểu: 
OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)
Processor: Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Core or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Cấu hình Yêu cầu:
OS: Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)
Processor: Core i7-4790 (3.60GHz) or better *Quad-Core or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphics card required)
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card (Surround Sound 5.1)

Chép Patch vào folder chứa tệp MgsGroundZeroes.exe, tiến hành cài với mật khẩu MGSVGZGTV@2016, sau đó chuyển sang tiếng việt với các bước như hình.[Việt Hóa/Action] Metal Gear Solid V 5 Ground Zeroes [Việt Hóa/Action] Metal Gear Solid V 5 Ground Zeroes Reviewed by Nguyễn Quốc Phi on July 08, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads