Header AD

Ads

[HOT/MMORPG] Luvinia Offline Việt Hóa - Game nhập vai 3D đẹp mắt

Luvinia được đánh giá là game 3D có đồ họa đẹp mắt và gameplay mới lạ với hệ thống nhiệm vụ phong phú và sâu sắc.



Luvinia có 3 lớp nhân vật và 12 lớp phụ cùng 130 bản đồ khác nhau chắc chắn cho trải nghiệm tuyệt vời. Cốt truyện của game xoay quanh câu chuyện lũ người Orcs bị đánh bại ở Wild Rock Fortress. Chúng củng cố lực lượng nhằm xâm chiếm lại thế giới loài người để lấy lại uy quyền.
Bên cạnh đó là tộc người Elves luôn khinh ghét loài người vì người Elves chỉ muốn hòa nhập với thiên nhiên theo truyền thống lâu đời của họ. Họ cùng loài Orcs liên minh để đánh lại loài người .
Trong game Luvinia Offline bạn có thể chọn lựa nhiều lãnh thổ để bắt đầu:

  1. Vương quốc gió Mentephy: Mentephy là một ốc đải nằm trên một hoang mạc. Người Mentephy nhận ra rằng chỉ bằng việc tăng sức mạnh của các quốc gia mới giữ cho các ngôi sao sáng mãi mãi.
  2. Vương quốc Ánh trăng Roderue: Vì là một vùng đất được hình thành bởi chính phủ quân đội, nên Roderue là vùng đất với an ninh rất cao. Những người lính đóng quân ở khắp cả nước và hết sức dũng cảm.
  3. Vương quốc Biển cả Borfielt: Borfielt xây dựng được lực lượng lính hải quân rất mạnh, đặc biệt là những hạm đội và tàu chiến rất kinh ngạc.
  4. Liên bang Cloud Kingdom Snalter: Người Snalter luôn sống trong sự yên bình và ấm áp bởi họ được thừa kế sự giàu có của biển cả và một nền dân chủ bền vững.
  5. Liên bang Sky Kingdom Malander: Malander theo đuổi những học thuyết chính trị cho rằng tự do có nghĩa là quốc gia đó phải thịnh vượng. Do vậy, họ sống mà không hề có sự quản lý của bất kỳ ai cả.
  6. Liên bang Star Kingdom Pureaen: Đây được coi là sự hòa quyện của Snalter và Malander. Người dân ở Pureaen luôn đầy tự hào và kiêu hãnh về quốc gia của họ.



- Nên cài font china PRC để sever chạy ổn đinh nhé
- Giải nén sever với đường dẫn D:\GPHXC Chạy 1-GSQL xem dưới khay tác vụ có hình sever mũi tên xanh là ok
- Chạy Start Sever và ấn nút khoanh đỏ chờ các dòng xanh chạy xong là được.

- Vào Client chạy Start.EXE đăng nhập với tài khoản có sẵn a123/123








[HOT/MMORPG] Luvinia Offline Việt Hóa - Game nhập vai 3D đẹp mắt [HOT/MMORPG] Luvinia Offline Việt Hóa - Game nhập vai 3D đẹp mắt Reviewed by Unknown on June 04, 2017 Rating: 5

Post AD

Ads