Header AD

[Fshare/RPG] Dragon Quest Heroes II: Twin Kings and the Prophecy’s End

Sau các phần đầu đạt kỳ vọng, studio Square Enix tiếp tục phát triển phần hậu truyện với Dragon Quest Heroes II: Twin Kings and the Prophecy’s End với nhiều cải tiến.Vơi sự tiếp sức của KOEI, Dragon Quest Heroes II mang phong cách Hack n Slash như Dynasty Warrior. Với cốt truyện không liên quan tới phần đầu, game thủ không cần trải nghiệm trước đó mà vẫn trải nghiệm tựa game này tốt nhất. Nhân vật chính của game là Lazarel và Teresa được đặt trong hệ thống bản đồ mở và tự do đánh quái vật và tìm vật phẩm thay vì đi theo mạch game nhất định như phần trước.
NSX đã nâng cấp hệ thống class với 5 loại chiến binh (Warrior), võ sư (Martial Artist), pháp sư (Mage), tu sĩ (Priest) và thích khách (Thief). Bạn có thể lựa chọn thay đổi class tùy vào ý thích. Ngoài ra Dragon Quest Heroes II: Twin Kings and the Prophecy’s End còn sở hữu khối lượng vũ khí đồ sộ khiến bạn đắn đo lựa chọn. Bên cạnh đó là hệ thống Medal khi đánh quái giúp nhân vật hóa thân thành quái vật.
Đồ họa của game dù không chân thực nhưng vẫn giữ nguyên nét màu sắc đặc trưng cùng âm thanh tuyệt vời có hỗ trợ tiếng Anh và Việt.
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows 7/8.1/10 (64bit required)
Processor: Core i7 870 2.8GHz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450 or AMD Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

Cấu hình yêu cầu
OS: Windows 7/8.1/10 (64bit required)
Processor: Core i7 2600 3.4GHz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti or AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

[Fshare/RPG] Dragon Quest Heroes II: Twin Kings and the Prophecy’s End [Fshare/RPG] Dragon Quest Heroes II: Twin Kings and the Prophecy’s End Reviewed by Nguyễn Quốc Phi on July 20, 2018 Rating: 5

Post AD