Header AD

Ads

[Webgame] Bá Đao Chi Mộng Offline Việt Hóa 99%

Bá Đao Chi Mộng là dòng game MMORPG mang nhiều tinh hoa của phong cách game kiếm hiệp cày kéo.Bá Đao Chi Mộng là dòng game MMORPG mang nhiều tinh hoa của phong cách game kiếm hiệp cày kéo. Game kết hợp được một cách nhuần nhuyễn và tinh tế giữa thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp đầy mới lạ, là một món ăn lạ miệng nhưng rất đáng để thử. BĐCM có cốt truyện hấp dẫn và nhiệm vụ từ dễ đến khó phù hợp với từng trình độ người chơi.

Nói về lối chơi của Bá Đao Chi Mộng thì đây là một MMORPG thuần túy cho phép game thủ thỏa sức cày cuốc với các chuỗi nhiệm vụ phong phú, các bản đồ ngục tối đa dạng và vô vàn các phụ bản, hoạt động làm cả ngày chẳng hết. Game lên cấp khá nhanh nhưng để khỏe nhân vật sẽ cần có một bộ trang bị mạnh thông qua việc săn Boss hoặc phụ bản. Game cũng có các tính năng khá quen thuộc của dòng game nhập vai như hệ thống thú cưỡi, cánh, cảnh giới, hệ thống cường hóa – tẩy luyện trang bị,… tất cả vì mục tiêu gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Link : http://ouo.io/h4MpZF (1,3 GB - giải nén 1,7 GB)
Pass: skygonews
- Tải file về giải nén ổ D
- Chạy lần lượt 1, 2
- Vào 127.0.0.1/quanly/ để reg account và chơi
- Vào 127.0.0.1/ để add Kim Nguyên Bảo
- Chạy 3 để tắt sever khi ngừng chơi

[Webgame] Bá Đao Chi Mộng Offline Việt Hóa 99% [Webgame] Bá Đao Chi Mộng Offline Việt Hóa 99% Reviewed by Unknown on May 10, 2017 Rating: 5

Post AD

Ads