Header AD

[Việt Hóa/RPG] Torchlight II Vietnamese Mod Game nhập vai kinh điển

Được khai sinh từ năm 2012, thời điểm đó Torchlight II được gọi là "Diablo 2.5", một siêu phẩm làm mưa làm gió khi vừa lên kệ. Phiên bản Torchlight 2 Việt Hóa Full sẽ làm bạn hài lòng.
Kế thừa câu chuyện của người tiền nhiệm, nhân vật sẽ ở hoàn cảnh The Alchemist bị tha hóa bởi Ember Blight từ trái tim của Ordrak, kẻ đứng sau sự hủy diệt của làng Torchlight ở phần 1.
Giống như các game RPG khác bạn sẽ chọn lựa 1 trong 4 loại nhân vật gồm Engineer -chiến binh cận chiến, Outlander - xạ thủ chuyên sử dụng cung, nỏ hay súng, Berserker- chiến minh có sức mạnh từ mãnh thú, Embermage - pháp sư với nhiều pháp thuật khó lường.
Gameplay khá đỉnh với chiến trường đủ loại quái vật cho phép bạn chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.
Torchlight II cũng có hệ thống vật phẩm cực phong phú với sự đa dạng về màu sắc, thể loại,...

Nhận link trực tiếp Fshare/GGDrive không quảng cáo qua
FB hoặc Email, bạn có thể ủng hộ bằng cách click vào hình dưới:

  1. Client: http://123link.pw/omda
  2. http://123link.pw/rrpMa
  3. http://123link.pw/uOxRpU
  4. Patch Việt Ngữ: http://123link.pw/oyHY

Pass giải nén: mygamevn.com


Hướng dẫn cài đặt


[Việt Hóa/RPG] Torchlight II Vietnamese Mod Game nhập vai kinh điển [Việt Hóa/RPG] Torchlight II Vietnamese Mod Game nhập vai kinh điển Reviewed by Unknown on July 29, 2018 Rating: 5

Post AD