Header AD

Ads

[Việt Hóa/Chiến thuật] Shadow Tactics: Blades of the Shogun - phong cách Comandos thần thánh

Có phong cách chơi góc nhìn thứ 3 từ trên xuống giống "huyền thoại" Comandos nhưng Shadow Tactics: Blades of the Shogun Việt Hóa có bối cảnh phong kiến thế kỷ 17 tại Nhật Bản.
Bối cảnh khi cuộc chiến giữa các Shogun bao trùm Nhật Bản, cuối cùng người mạnh nhất chiến thắng và thống nhất đất nước. Để duy trì hòa bình, Shogun này đã tìm đến và thuê 5 sát thủ kết liễu những thế lực thù địch, chống đối.
Kể từ đây Shadow Tactics: Blades of Shogun sẽ đi theo lối chơi "huyền thoại" của Comandos với góc nhìn từ trên xuống. 5 sát thủ bạn điều khiển sẽ có những phong cách khác nhau như Hayato - ninja thực thụ, Yuki là một kẻ đặt bẫy siêu phàm, Mugen là một samurai mạnh mẽ và nhanh nhẹn, Aiko với vẻ xinh đẹp và khả năng ngụy trang đánh lừa đối thủ, Takuma là nhân vật cuối cùng với sức chiến đấu yếu nhưng sở hữu khả năng bắn tỉa thượng thặng.
Game mang nặng tính tư duy chiến thuật và cũng khá khó. Shadow Tactics: Blades of the Shogun đã được Việt Hóa từ đội ngũ GameTiengViet.

File Việt Hóa : http://ouo.io/MW7Fmb


Hướng dẫn : 
Giải nén file việt hóa vừa tải về, COPY ĐÈ thư mục 'Shadow Tactics_Data' vào thư mục chính của Game.
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows Vista 64-bit 
Processor: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram 
DirectX: Version 10
Cấu hình đề nghị
OS: Windows 7 64-bit or higher, Windows 8, Windows 10 
Processor: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz 
Memory: 6 GB RAM 
Graphics: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram 
DirectX: Version 11
[Việt Hóa/Chiến thuật] Shadow Tactics: Blades of the Shogun - phong cách Comandos thần thánh [Việt Hóa/Chiến thuật] Shadow Tactics: Blades of the Shogun - phong cách Comandos thần thánh Reviewed by Unknown on July 25, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads