Header AD

Ads

[Fshare/Adventure] Portal Knights - Game pha trộn nhập vai và chiến thuật

Portal Knights được đánh giá là sự kết hợp giữa lối chơi nhập vai từ Legend of Zelda và chiến thuật, xây dựng của Minecraft.
Ngay khi ra mắt gamer đã nhận xét rằng đây là sự kết hợp rất tuyệt vời giữa game nhập vai Legend of Zelda và game khai khoáng, xây dựng Minecraft. Dù có hình ảnh là những khối vuông nhưng đồ họa 3D của game phải nói là rất đẹp và uyển chuyển.
Gameplay nhập vai đánh quái kết hợp cùng lối chơi chiến thuật xây dựng, khai thác tài nguyên. Khả năng ra đòn của nhân vật cũng tạo cảm giác phấn khích khi có thể tung ra liên tục kiểu "hack & smash", ngoài ra còn là khả năng né đòn, phản đòn đậm chất thực tế. Portal Knights giới thiệu tới khán giả 3 lớp nhân vật gồm Warrior, Mage và Ranger.
Hệ thống diệt Boss làm Quest trong game là điểm cộng khi gamer tùy ý khám phá màn chơi, tập hợp tài nguyên, nguyên liệu tạo các trang bị mạnh hơn để đủ khả năng qua màn.
Portal Knights nhấn mạnh tới lối chơi nhập vai phiêu lưu, phần xây dựng nhà cửa là gia vị lạ để game thú vị hơn. Trò chơi cho phép chơi chế độ lên tới 4 người cùng nhau.

Cấu hình đề nghị
OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: AMD Phenom(tm) 8450 Triple-Core Processor (3 CPUs), ~2.1GHz or Intel Core 2 Duo E8400 @ 3.0 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 470 (1Gb VRAM) / ATI Radeon TM HD 6870 (1Gb VRAM)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 2 GB available space 


[Fshare/Adventure] Portal Knights - Game pha trộn nhập vai và chiến thuật [Fshare/Adventure] Portal Knights - Game pha trộn nhập vai và chiến thuật Reviewed by Unknown on June 04, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads