Header AD

Ads

[Download] James Bond 007 Blood Stone - xứng đáng siêu phẩm

Giống như bộ 4 series 007 được thủ vai bởi Daniel Craig, Blood Stone có những phân cảnh chiến đấu cùng những màn điều khiển siêu xe rượt đuổi mãn nhãn.Giống như bộ 4 series 007 được thủ vai bởi Daniel Craig, Blood Stone có những phân cảnh chiến đấu cùng những màn điều khiển siêu xe rượt đuổi mãn nhãn.
James Bond sẽ cùng 1 cộng sự chống trả lại thế lực khủng bố do ác nhân Greco qua các màn chơi ở nhiều thành phố như Istanbul, Athens, Siberia, Monaco và Bangkok.
Đây là dòng game hành động góc nhìn thứ 3, Bond sẽ hạ những đối thủ từ những màn đối đầu trực tiếp hoặc ẩn nấp và ra tay.
Blood Stone còn có tính năng độc đáo đó là đánh dấu mục tiêu và hạ gục nhiều đối thủ. Bên cạnh đó những màn đua xe bằng Aston Martin rõ ràng giúp bạn gợi nhớ tới những tập phim như Skyfall hay Spectre.
Điểm độc đáo khác đó là chế độ Multiplay có thể chơi tối đa 16 người, chia làm 2 phe điệp viên và lính đánh thuê.
Thêm nữa chính Daniel Craig là người lồng tiếng cho chính 007 James Bond, điều này đảm bảo sự gần gũi của Blood Stone với 4 phim trước đó. Các bạn có thể cảm nhận được đây là phần 5 của Series này ...
Phát triển: Bizarre Creations
Phát hành: Activision
Hệ máy: PS3, PC, Xbox 360, Nintendo DS
Ngày phát hành: Tháng 11 năm 2010Cấu hình đề nghị:
OS: Windows XP, Vista or Windows 7
CPU: Intel Core 2 Duo E4300 @ 1.80 GHz or AMD Athlon 64 X2 4000+ @ 2.0 GHz
RAM: 1 GB XP , 2 GB for Vista, 7
HDD: 8 GB free disk space
Graphics: MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9.0c
Hướng dẫn: Dùng Ultra iso mount vào ổ ảo để cài đặt, copy file crack và chiến thôi
[Download] James Bond 007 Blood Stone - xứng đáng siêu phẩm [Download] James Bond 007 Blood Stone - xứng đáng siêu phẩm Reviewed by Unknown on May 09, 2017 Rating: 5

Post AD

Ads