Header AD

Ads

[Webgame] Hỏa Ảnh Lai Dã Offline - Game Naruto Bắn Súng Tọa Độ

Hỏa Ảnh Lai Dã là dòng game bắn súng tọa độ tương tự Gunny.
Game sever chơi Offline với đồ họa dễ nhìn kiểu Gunny. Hỏa Ảnh Lai Dã có lối chơi đơn giản và thú vị với các nhân vật của bộ manga Naruto.

Sự thành công của bộ truyện tranh Naruto là nền tảng cho các NSX Webgame liên tục tung ra các sản phẩm xoay quanh những ninja tài ba và đáng yêu này. Thay vì định hướng theo thể loại nhập vai hoặc đối kháng, vốn thường thấy ở các game dựa theo Naruto thì HAĐ lại chọn cho mình con đường của một webgame bắn súng canh tọa độ. Về cơ bản, giao diện chính của HAĐ vẫn tương tự như những trò chơi nhập vai đánh theo lượt hiện nay, nghĩa là bạn có thể di chuyển qua lại giữa các khu vực, các thành thị để tương tác với NPC, làm nhiệm vụ,…theo dạng màn hình ngang. Hình ảnh trong game cũng giữ nguyên lối thiết kế vui nhộn với chiếc đầu to đặc trưng.

Tuy nhiên khi bước vào chiến trường thì trò chơi sẽ chuyển sang dạng bắn súng tọa độ. Khi đó các nhân vật sẽ canh chỉnh góc, lực bắn để “tung chưởng” vào đối phương. Tùy theo từng loại ninja khác nhau mà chiêu thức tung ra cũng có sự biến đổi. Nhìn chung, mặc dù không quá hoành tráng nhưng phần hiệu ứng chiến đấu đã gây được ấn tượng khá tốt với người chơi. Theo giới thiệu, HAĐ hiện có tổng cộng 100 kỹ năng và 3 hệ phái ninja cơ bản, giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại những chiêu thức quen thuộc.
Pass giải nén: skygonews


- Chạy lần lượt [1] - [2]
- Vào 127.0.0.1 để reg acc (hiện admin thử Chrome, UC Browser đều không Reg acc đc, các bạn thử bằng Opera Mini nhé, Reg xong có thể dùng Chrome để login)


[Webgame] Hỏa Ảnh Lai Dã Offline - Game Naruto Bắn Súng Tọa Độ [Webgame] Hỏa Ảnh Lai Dã Offline - Game Naruto Bắn Súng Tọa Độ Reviewed by Unknown on April 27, 2017 Rating: 5

Post AD

Ads