Header AD

[Webgame] "Bom tấn" Phong Vân Vô Song ver H20 Việt Hóa + Web 100%

Phong Vân Vô Song là webgame cực kỳ thành công khi về Việt Nam, phiên bản Offline với đầy đủ tính năng.
Webgame thành công trong nhiều năm qua
Đây là một trong những Webgame thành công nhất thời gian qua do VNG mua về, hệ thống chơi cực linh hoạt và tối giản thao tác giúp "Phong Vân Vô Song" luôn rất "hot".
Thế giới kiếm hiệp đa sắc màu 
Xuất hiện vào giữa năm 2014, Phong Vân như một làn gió mới thổi vào mảng webgame kiếm hiệp. Ở thời điểm đó, Phong Vân là tựa game đầu tiên có nội dung bám sát với bộ truyện cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành vốn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Tuy bị gắn mác là một webgame 2D nhưng Phong Vân đã chứng tỏ mình không hề thua kém những tựa game khác. Từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, chiêu thức…tất cả đều được chăm chút đến từng đường nét. Phong Vân còn khiến người chơi ấn tượng bởi hệ thống thú cưỡi sinh động đến kinh ngạc với Long, Lân, Phụng…
Sự dung hoà giữa nội dung và hình thức đã giúp Phong Vân tái hiện gần như trọn vẹn một thế giới kiếm hiệp đa sắc màu. Bước vào Phong Vân, người chơi sẽ có nhiều cảm giác quen thuộc với các lớp nhân vật như Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân hay các địa danh nổi tiếng được đưa vào những phó bản. Chính những điều này đã giúp Phong Vân dễ dàng đi vào lòng người chơi và được đông đảo game thủ yêu thích.

Nói chung là không yêu cầu nhiều, máy chạy trình duyệt ngon là chơi được thôi. Đây là phiên bản sever 20, có thể cấu hình chơi online (mình chưa biết làm). Hệ thống website việt hóa như của Vinagame đảm bảo đưa lại cảm giác chân thực.
Ổ cứng trống ít nhất 8 GB.
Hướng dẫn:
- Bắt buộc giải nén ở ổ D với đường dẫn mặc định D:\H20PV
- Chạy game theo thứ tự từ [1] - bấm nút bắt đầu
- Chạy 2, 3, 4 (đến 4 có lỗi kệ cmn nhé :) )
- Truy cập 127.0.0.1 để đăng kí tài khoản, đăng nhập và chọn sever để chiến thôi
Lệnh sử dụng trong game:
//zmkm 
//tuhao 
//cls (clear chat)
//nb (add attack, life, maxlife......)
//sb (ngc vs lệnh trên )
//mt ( chỉ ad máu và max hp)
//lowhp (ngc lệnh trên )
//die ( tự tử )
//sign ( hình như là max thành tựu)
//expup (up kinh nghiệm)
//ver (xem version)

SCREENSHOTS
[Webgame] "Bom tấn" Phong Vân Vô Song ver H20 Việt Hóa + Web 100% [Webgame] "Bom tấn" Phong Vân Vô Song ver H20 Việt Hóa + Web 100% Reviewed by Unknown on April 21, 2017 Rating: 5

Post AD