Header AD

Kim Dung Vô Song Việt Hóa - Thế giới kiếm hiệp của Kim Dung

Đồ họa không đẹp nhưng cốt truyện và phong cách chơi đảm bảo những fan của kiếm hiệp nói chung hay truyện Kim Dung nói riêng không thể bỏ qua. Kim Dung vô song đúng với câu nói "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn".Bạn sẽ vào vai một thanh niên "NEET" sống nội tâm và giàu tình thương mến thương với bàn tay phải, tên mặc định là Phong. Một ngày xấu giời nọ, trong lúc đang lướt web bằng tay trái thì bạn gặp một tình huống rất "máu chó": "Trước mắt tối sầm lại, khi mở mắt ra thì đã ở một thế giới khác... 
Được một thiếu nữ "tốt bụng" kéo về nhà chăm sóc, bạn nhận ra mình đang sống trong thời buổi loạn lạc: Các triều đại Trung Hoa tồn tại đan xen, cao thủ võ lâm chính tà nhiều như sao trời, động can qua, nạn giết chóc liên miên ... Liệu trong loạn thế này, bạn có tìm được chỗ đứng cho chính mình, trở thành "Đại cao thủ", thậm chí bái tước phong hầu, hay chết đường chết chợ, bị dòng chảy số phận vô tình cuốn trôi? Tất cả phụ thuộc vào hành động của chính bạn. 
Một số tính năng: 
+ Thế giới rộng lớn: Có trên dưới 100 địa điểm để các bạn khám phá, trải nghiệm. Hệ thống xa phu, tính năng cưỡi ngựa giúp việc di chuyển không gây ức chế. 
+ Cốt truyện MỞ: Thành hay bại là ở chính bạn, bạn sẽ giúp đại sư huynh đến với Nhạc Linh San tiểu sư tỷ hay giành nàng cho chính mình? Đông Phương Đại Giáo chủ, kẻ được mệnh danh thiên hạ đệ nhất liệu có phải là .... Bạn có đủ nghị lực, quyết tâm để "cứu vớt" Chu Chỉ Nhược, hay sẽ bị kẻ gian hãm hại, sống tàn phế một đời? 
Nếu bạn can thiệp, liệu bi kịch "Long kỵ sĩ" có còn phát sinh? Bạn sẽ tìm được thần tiên quyến lữ của mình, hay vung dao tự cung (thiến đó), bị nhân tình xa lánh? Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. 
+ Võ công đa dạng, phong phú: Hơn 200 loại võ công, tâm pháp (Có thể còn nhiều nữa) đang chờ bạn khám phá. Hệ thống kinh mạch, liên chiêu đặc sắc. 
+ Môn phái: Có thể gia nhập 8 môn phái, mỗi phái có đặc sắc võ công, cốt truyện riêng biệt: Toàn Chân, Hoa Sơn, Cổ Mộ, Bạch Đà, Mật Tông, Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao (Bản Free hạn chế không thể vào Tiêu Dao).
+ Action RPG trên nền ... RPG Maker XP. Đây là điểm trừ, vì nó mặc định animation của game không thể trau chuốt, mượt mà được, nên sẽ làm khá nhiều bác thấy nản, nhưng theo ý kiến chủ quan của mình thì 1 game hay như vậy nếu các bạn bỏ lỡ chỉ vì đồ họa thì rất đáng tiếc.

Chỉ cần tải link về giải nén và chạy game thôi.
Máy cấu hình yếu có thể chơi tốt
Không đổi tên nhân vật (nếu không sẽ bị đơ nhé, chắc do Việt Hóa).
Vào game chỉ dùng các phím chứ không dùng được chuột nhé. Mò 1 lúc bạn sẽ thành thạo thôi.
Đoạn đầu game nói chuyện hơi dài dòng.
Kim Dung Vô Song Việt Hóa - Thế giới kiếm hiệp của Kim Dung Kim Dung Vô Song Việt Hóa - Thế giới kiếm hiệp của Kim Dung Reviewed by Unknown on July 04, 2018 Rating: 5

Post AD