Header AD

Ads

[Download] Castlevania Lords of Shadow (15GB) Bản Việt Hóa

Castlevania là tựa game phiêu lưu hành động kinh điển ra mắt đã được 2 thập kỷ. Cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sĩ Simon Belmont trong tòa lâu đài của Dracula đã cuốn hút biết bao thế hệ người chơi. 


Castlevania là tựa game phiêu lưu hành động kinh điển ra mắt đã được 2 thập kỷ. Cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sĩ Simon Belmont trong tòa lâu đài của Dracula đã cuốn hút biết bao thế hệ người chơi. Sở hữu một vũ khí chính là sợi dây xích "Vampire Killer" và rất nhiều vũ khí phụ khác như dao găm, nước thánh, rìu, cùng với rất nhiều đồ vật ẩn, nhiều bí mật trong mỗi màn chơi, Castlevania gần như đã trở thành một seri game mẫu mực trong các tựa game đi cảnh side-scrolling.

Năm 2010 game thay đổi toàn diện với cái tên mới Castlevania: Lords of Shadow và phát triển cho các hệ máy XBox360 và PS3.

Không chỉ kế thừa những đặc điểm đã làm nên thành công của các phiên bản console, PC còn có thêm phần mở rộng trong cốt truyện đồng thời đi kèm nền tảng đồ họa tiên tiến, vũ khí mới và các kĩ năng mới, Combat Cross sẽ trở nên đa chức năng hơn trong cuộc phiêu lưu, thêm nhiều trận chiến với những vị Titan khổng lồ và hơn hết, bổ sung nhiều điều để khám phá trong thế giới của game: những tàn tích, những lâu đài tăm tối, những cánh rừng hay những khu đất đóng băng...

Cấu hình tối thiểu
OS:Windows XP (SP3), Vista, 7
Processor:2.4Ghz Intel Core 2 Duo
Memory:1 GB RAM
Graphics:Direct X9 compatible video card 512Mb Ram
DirectX®:9.0
Hard Drive:15 GB HD space
Chép file patch vào thư mục Castlevania Lords of Shadow rồi chạy patch và thưởng thức. Bản patch tương thích với tất cả các bản cài đặt của Castlevania Lords of Shadow Ultimate Edition.
Pass khi cài đặt nếu có : gametiengviet.com.

[Download] Castlevania Lords of Shadow (15GB) Bản Việt Hóa [Download] Castlevania Lords of Shadow (15GB) Bản Việt Hóa Reviewed by Unknown on April 28, 2017 Rating: 5

Post AD

Ads