Header AD

Ads

Deadpool Game Chặt Chém của gã dị nhân lắm mồm

Tiếng vang của bộ phim cùng tên đã khiến các studio game không thể làm ngơ với gã bựa Deadpool, game phong cách chặt chém mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời.

Skygonews giới thiệu tới các bạn tựa game dựa theo nhân vật "siêu anh hùng bựa" Wade Wilson mà chúng ta quen thuộc trong bộ phim Deadpool được chiếu vào năm 2016.

Bước ra từ những thước truyện sinh động trong vũ trụ siêu anh hùng X-Men của Marvel – Deadpool, tên lính đánh thuê cực kì vui tính với những màn quậy phá rùm ben i như một đứa trẻ hiếu động Deadpool chính thức bước vào làng game với một giọng điệu cũng cực kì Deadpool – “Ai đưa tôi vào game thế này?!?!”

Không dấu diếm ý đồ tạo nên một sân khấu cho Deadpool “tung lụa”, High Moon đặt phong cách chặt chém arcade góc nhìn người thứ 3 như một sự lựa chọn hiển nhiên cho người chơi. Bạn sẽ dành hầu như toàn bộ thời gian chơi của mình đắm chìm trong các pha chiến đấu, quậy phá tưng bừng của Deadpool trong game.Deadpool, một bậc thầy điêu luyện trong từng nhát kiếm với 2 thanh Katana sắc bén hoặc các vũ khí cận chiến hạng nặng, một dân chơi lão làng với hàng tá súng ống hiện đại mang theo đầy mình. Bên cạnh đó, Deadpool còn có khả năng dịch chuyển tức thời thoắt ẩn thoát hiện tạo nên những thêm thắt trong gameplay của mình.

Do là một lính đánh thuê, nên việc Deadpool sẽ đóng vai chính hay tà trong game hoàn toàn không phải là vấn đề chính. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một tên “anh hùng vô lại” đúng nghĩa khi không ít những trường đoạn chạm trán với những tên tuổi làm nên tập đoàn dị nhân X-Men.

Người chơi sẽ liên tục chạm trán với hàng tá kẻ địch vây quanh bằng 2 đòn thế cơ bản là Nặng-Nhẹ và kết hợp chúng cùng một vài trường đoạn bắn súng góc nhìn người thứ 3, tạo nên những combo liên hoàn khá đã tay cho người chơi.

*Cấu hình yêu cầu: 
            OS:Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP

  • Processor:Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD4850 with 512MB RAM
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:7 GB HD space
**Dùng Ultra Iso mount vào ổ đĩa ảo và cài đặt, mở thư mục Fairlight copy các file vào thư mục game là chiến luôn
Deadpool Game Chặt Chém của gã dị nhân lắm mồm Deadpool Game Chặt Chém của gã dị nhân lắm mồm Reviewed by Unknown on May 18, 2018 Rating: 5

Post AD

Ads